• Chuyên lắp đặt thiết bị phát wifi cho ô tô, xe hơi, xe kháchĐổi trả hàng trong 10 ngày
  • Chuyên lắp đặt thiết bị phát wifi cho ô tô, xe hơi, xe kháchThanh toán khi nhận hàng
  • Chuyên lắp đặt thiết bị phát wifi cho ô tô, xe hơi, xe kháchVận chuyển miễn phí
khuyen mai electrolux

Danh mục sản phẩm

Tin tức

quảng cáo
»
Tin tức
»

Lắp đặt thiết bị phát wifi cho ô tô, xe hơi, xe khách

Chia sẽ:

Chuyên mua bán, lắp đặt thiết bị bộ phát wifi cho ô tô, xe hơi, xe khách với nhiều mẫu mã khác nhau, tốc độ truyền theo yêu cầu tại TPHCM và giao hàng toàn quốc với giá rẻ nhất thị trường.


Trong thời buổi, internet phổ biến và ứng dụng thiết thực vào cuộc sống xung quanh thì Bộ Phát wifi sang trọng, dung lượng cao không thể thiếu trong những chiếc xe hơi đời mới, xe khách, xe du lịch,... Để chọn một thiết bị phát wifi ưng ý bạn cần những tiêu chí gì, mua ở đâu ?, giá cả ra sao cũng là những vấn đề khá nan giải. Chúng ta không thể bỏ tiền ra trong khi không biết thông tin đầy đủ về thiết bị đang lựa chọn và lỡ may hư hỏng ai là người đứng ra bảo hành cho bạn.


Viễn Thông thành Phố là công ty chuyên về viễn thông :camera quan sát, thiết bị định vị GPS giám sát hành trình, tổng đài điện thoại, bộ phát wifi xe hơi, bộ đàm, định vị ô tô giá rẻ, máy chấm công...vv là một trong những sự lựa chọn đáng tin cậy để bạn mua sản phẩm và yên tâm vấn đề bảo hành và bảo trì sau này.

Thiết bị phát wifi cho ô tô, xe khách cần phải đảm bảo tính ổn định về đường truyền cũng như không giới hạn lượng truy cấp trên xe. Đặc biệt với xe khách giường nằm chạy tuyến đường dài thì chắc chắn phải ok cho từng hành khách. Thời gian trên xe, hành khách có thể đọc báo, xem phim, sử dụng facebook, zalo,.. sẽ tạo uy tín và chuyên nghiệp đối với dịch vụ vận chuyển hành khách và du lịch. Đối với xe du lịch ít chỗ thì bộ phát wifi xe hơi chúng tôi cung cấp cũng phải đảm bảo ổn định về đường truyền, đương nhiên dung lượng thấp hơn 1 tý miễn sao đảm bảo chất lượng mà giá thành thấp đi về sản phẩm cho chủ xe.


Mua sản phẩm bộ phát wifi xe hơi tại Viễn Thông Thành Phố :

  • Miễn Phí giao hàng toàn quốc
  • Miễn Phí nhân công lắp đặt
  • Miễn Phí tư vấn và hướng dẫn sử dụng 24/7
  • Bảo hành 18 tháng (1 đổi 1)
  • Cam kết giá thành Rẻ Cực Rẻ so với thị trường

Lưu ý : Thanh toán sau khi sài thử thiết bị, chúng tôi không đổi trả về sau với bất kỳ lý do nào.

Ngoài ra, bạn đang có vấn đề gì về camera hành trình xe, hay cần sửa chữa hộp đen ô tô, sửa chữa thiết bị quản lý xăng dầu xe, định vị dẫn đường thì vui lòng liên hệ về công ty chúng tôi để được xử lý nhanh nhất, sửa chữa có bảo hành bạn nhé. Miễn phí giao hàng, lắp đặt, hướng dẫn sử dụng thiết bị wifi cho xe hơi, xe khách.

Cảm ơn vì đã xem qua bài viết này của chúng tôi

 

hộp đen ô tô, hộp đen xe tải, thiết bị dẫn đường, thiết bị giám sát hành trình, định vị xe máy, adsun tms-t90, Vnet TG102LE, lắp định vị ô tô, định vị ô tô giá rẻ, lắp hộp đen cho xe tải, thiết bị định vị, lắp định vị xe tải

HOTLINE: 0919.678.919