• Lắp thiết bị định vị ô tô giá rẻ tại Quận 2, giám sát hành trình GPS hĐổi trả hàng trong 10 ngày
  • Lắp thiết bị định vị ô tô giá rẻ tại Quận 2, giám sát hành trình GPS hThanh toán khi nhận hàng
  • Lắp thiết bị định vị ô tô giá rẻ tại Quận 2, giám sát hành trình GPS hVận chuyển miễn phí
khuyen mai electrolux

Danh mục sản phẩm

Tin tức

quảng cáo
»
Tin tức
»

Lắp thiết bị định vị ô tô giá rẻ tại Quận 2

Chia sẽ:

Quận 2 mặc dầu không đi đầu về tốc độ phát triển kinh tế như các quận trung tâm, song có thế mạnh về vị trí và là nút thắt giao thông quan trọng của thành phố. Lưu lượng các xe lưu thông ở đây rất cao và dày đặc kéo theo nhu cầu lắp đặt thiết bị định vị ô tô để giám sát hành trình xe tăng chóng mặt trong thời gian gần đây. Vấn đề lắp đặt thiết bị định vị ô tô giá rẻ tại Quận 2 không hề đơn giản trong việc lựa chọn đơn vị cung cấp thiết bị định vị ô tô, xe tải giá phải rẻ mà thiết bị phải chất lượng theo thời gian, thêm vào đó là phải hợp chuẩn hợp quy của Bộ GTVT theo Thông Tư và Nghị Định bắt buộc.
Bạn có thể tham khảo:
- Lắp đặt định vị ô tô giá rẻ tại quận 1

Cách sử dụng hộp đen ô tô ? 

Thời gian lắp đặt "hộp đen", định vị ô tô cho các doanh nghiệp tại Quận 2

Tính đến thời điểm này, cả nước đã đi được gần 2/3 chặng đường lắp hộp đen ô tô theo quy định của BGTVT. Thế nhưng, vẫn còn tồn đọng số lượng nhỏ doanh nghiệp vận tải không chấp hành theo quy định hay không nắm rõ về các thông tin, thời gian triển khai lắp đặt.

Nghị định 86/2014/NĐ-CP ngày 10 tháng 9 năm 2014 của Chính phủ về Kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô, lộ trình lắp định vị ô tô đối với mỗi loại xe có trọng tải khác nhau sẽ có khung thời gian quy định khác nhau:

+ Xe taxi, xe đầu kéo kéo rơ moóc, sơ mi rơ moóc kinh doanh vận tải: trước ngày 1/7/2015

+  Xe từ 10 tấn trở lên: trước ngày 01/01/2016

+  Xe từ 7 tấn đến dưới 10 tấn: trước ngày 01/07/2016

+  Xe từ 3,5 tấn đến dưới 7 tấn: trước ngày 01/01/2017

+  Xe dưới 3,5 tấn: trước ngày 01/7/2018

Trong khoảng thời gian này, các doanh nghiệp vận tải tại Quận 2 vẫn đang ráo riết triển khai lắp hộp đen ô tô cho các loại xe có tải trọng từ 7 -10 tấn. Mặc cho hạn chót cho các loại xe này đã hết hạn vào ngày 1/7 vừa qua nhưng theo thống kê số lượng phương tiện đã lắp đặt hộp đen ô tô vẫn chưa đạt yêu cầu.

Khu vực Quận 2 có mạng lưới giao thông dày đặc, tập trung nhiều tuyến đường trọng điểm nên nguy cơ bị lực lượng chức năng kiểm tra hộp đen trên xe là rất cao. Và không có lý do nào loại trừ doanh nghiệp bạn nằm trong danh sách đó, chỉ là yếu tố thời gian.

Nhà cung cấp thiết bị định vị ô tô uy tín tại Quận 2

Khách hàng tại Quận 2 đừng quá lo lắng khi chưa tìm được nhà cung cấp hộp đen ô tô "tâm đầu ý hợp" vì đã có Viễn thông Thành Phố. Chúng tôi là công ty chuyên phân phối và lắp đặt định vị ô tô giá rẻ, uy tín tại Quận 2 từ nhiều năm trước và nhận được sự tin tưởng, ưu ái của rất nhiều khách hàng trên cả nước, đặc biệt là các doanh nghiệp kinh doanh vận tải.

Chất lượng sản phẩm và chính sách dành cho khách hàng là 2 điều được công ty chúng tôi chú trọng hàng đầu. Chúng tôi tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm định vị ô tô hay xe tải rất gắt gao trước khi quyết định đưa thiết bị về phân phối chính thức tại công ty.

Trong số các thiết bị định vị ô tô được sản xuất trong nước, hộp đen Ánh Dương TMS-T90 chiếm ưu thế và nổi trội hơn nên được công ty chúng tôi lựa chọn là sản phẩm chủ chốt. TMS-T90 khẳng định chất lượng trên thị trường thiết bị hộp đen ô tô, được phần lớn doanh nghiệp vận tải triển khai lắp đặt.

Đặc biệt, trên địa bàn Quận 2, hộp đen TMS-T90 gần như oanh tạc trong suốt thời gian dài tính đến thời điểm hiện tại. Và các khách hàng liên hệ về công ty chúng tôi đều chỉ hỏi về loại định vị dành cho ô tô đa năng này.

Một vài khách hàng thắc mắc tại sao công ty không phân phối dòng định vị ô tô nhập khẩu từ nước ngoài có chất lượng ưu việt. Đồng ý, các loại thiết bị hộp đen ô tô nhập khẩu không bàn cãi về chất lượng song tồn đọng nhiều bất cập trong quá trình sử dụng. Hơn hết, các thiết bị này có giá rất cao, gấp 2 thậm chí gấp 3-4 lần các loại hộp đen sản xuất trong nước như TMS-T90. Chưa kể tới việc nếu xảy ra hư hỏng trong quá trình sử dụng, rất khó để tìm kiếm linh kiện thay thế, hoặc nếu có cũng chi phí đắt đỏ.

Hộp đen TMS-T90 có chất lượng không thua kém gì các loại hộp đen nhập khẩu nhưng giá thành lại rẻ hơn rất nhiều. Để biết thêm thông tin về giá cũng như chính sách công ty cũng như lắp định vị ô tô tại quận 2, quý khách vui lòng liên hệ về đường dây nóng 0919.6789.19.

 

hộp đen ô tô, hộp đen xe tải, sửa chữa camera quan sát, thiết bị dẫn đường, thiết bị giám sát hành trình, định vị xe máy, adsun tms-t90, định vị ô tô, lắp định vị ô tô, định vị ô tô giá rẻ, định vị xe tải, thiết bị định vị