• Lắp đặt thiết bị định vị ô tô giá rẻ tại Quận 3, hộp đen giám sát hànhĐổi trả hàng trong 10 ngày
  • Lắp đặt thiết bị định vị ô tô giá rẻ tại Quận 3, hộp đen giám sát hànhThanh toán khi nhận hàng
  • Lắp đặt thiết bị định vị ô tô giá rẻ tại Quận 3, hộp đen giám sát hànhVận chuyển miễn phí
khuyen mai electrolux

Danh mục sản phẩm

Tin tức

quảng cáo
»
Tin tức
»

Lắp thiết bị định vị ô tô giá rẻ tại Quận 3

Chia sẽ:

Nhắc đến Model Adsun TMS-T90 không ai trong ngành không biết đến. Đây là thiết bị định vị ô tô hot nhất thời điểm bấy giờ trên địa bàn Quận 3 và là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều cơ sở, đơn vị kinh doanh vận tải tại khu vực áp dụng để lắp đặt định vị GPS giám sát hành trình cho xe tải, ô tô, xe khách, container ,..của mình. Công ty chúng tôi chuyên phân phối và lắp định vị ô tô giá rẻ TMS-T90 hợp chuẩn tại Quận 3 với giá tốt nhất thị trường. Ngoài ra, ưu ái và có giá tốt hơn cho khách hàng lắp thêm từ thiết bị thứ 2 trở đi của công ty chúng tôi cung cấp.
Bạn có thể tham khảo:
- Hướng dẫn cách sử dụng hộp đen ô tô
- Dịch vụ sửa chữa hộp đen ô tô giá rẻ

Lý do doanh nghiệp vận tải tại Quận 3 nên lắp định vị ô tô Adsun TMS-T90

Hộp đen là thiết bị được BGTVT bắt buộc lắp đặt trên các loại xe ô tô, một mặt giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả quản lý, một mặt góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông do các tính năng vượt trội của nó. Việc lắp đặt hộp đen ô tô được quy định theo các mốc thời gian cụ thể và không giống nhau.

Nghị định 86/2014/NĐ-CP ngày 10 tháng 9 năm 2014 của Chính phủ về Kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô, lộ trình lắp hộp đen ô tô đối với mỗi loại xe có trọng tải khác nhau sẽ có khung thời gian quy định khác nhau:

+        Xe taxi, xe đầu kéo kéo rơ moóc, sơ mi rơ moóc kinh doanh vận tải: trước ngày 1/7/2015

+ Xe từ 10 tấn trở lên: trước ngày 01/01/2016

+ Xe từ 7 tấn đến dưới 10 tấn: trước ngày 01/07/2016

+ Xe từ 3,5 tấn đến dưới 7 tấn: trước ngày 01/01/2017

+ Xe dưới 3,5 tấn: trước ngày 01/7/2018

Một vài lý do các chuyên gia và doanh nghiệp đã qua sử dụng hộp đen TMS-T90 đều có lời khuyên cho các doanh nghiệp vận tải khác nên lắp đặt hộp đen TMS-T90:

- Tính năng vượt trội và hiện đại bậc nhất;

- Chất lượng tuyệt đối, không hề thua kém các loại thiết bị hộp đen ô tô nhập khẩu từ nước ngoài;

- Gía siêu hạt dẻ,  hộp đen TMS-T90 có giá thấp nhất trên thị trường định vị ô tô hợp chuẩn trên địa bàn Quận 3 hiện nay.

Dựa vào 3 yếu tố chủ chốt trên đây, đủ để thấy được thế mạnh của định vị ô tô TMS-T90 và lợi ích khi lắp đặt nó. Chắc chắn 1 điều rằng doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được 1 khoản chi phí khá cao (số lượng lắp càng nhiều, số tiền tiết kiệm càng lớn) dùng để chi trả cho các hoạt động kinh doanh khác.

Viễn thông Thành Phố cung cấp và lắp đặt hộp đen, định vị ô tô chính hãng tại Quận 3

Công ty Viễn thông Thành Phố chuyên phân phối và lắp hộp đen ô tô TMS-T90 gía tốt nhất trên thị trường Quận 3. Công ty triển khai nhiều chương trình khuyến mãi ưu đãi về giá cho các khách hàng và luôn lấy uy tín đặt lên hàng đầu.

Khách hàng không phải lo ngại về nguồn gốc, xuất xứ hay chất lượng sản phẩm, công ty chúng tôi sẽ bàn giao thiết bị TMS-T90 cùng các giấy tờ liên quan, đặc biệt là giấy chứng nhận thiết bị hộp đen ô tô hợp quy, hợp chuẩn do BGTVT cấp.

Mặt khác, do Quận 3 có nhu cầu lắp hộp đen TMS-T90 khá lớn nên chúng tôi sẽ ưu đãi và áp dụng mức giá đặc biệt cho các khách hàng lắp với số lượng lớn và tập trung. Đối với những khách hàng lắp nhỏ, lẻ chúng tôi sẽ tặng kèm nhiều gói ưu đãi giá trị:

- Trọn gói mua thiết bị định vị ô tô TMS-T90 giá chỉ 2.600.000đ;

- Miễn phí toàn bộ các khoản phụ phí phát sinh như chi phí lắp đặt, phí phụ tùng đi kèm;

- Tặng 12 tháng server quản lý hộp đen ô tô TMS-T90, khách hàng chỉ phải trả phí bắt đầu từ tháng 13 trở đi (tính từ ngày lắp đặt và bàn giao thiết bị).

Qúy khách hàng cá nhân hay doanh nghiệp trên địa bàn có nhu cầu lắp định vị ô tô tại quận 3,  hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận mua sản phẩm với giá tốt nhất. Chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ vào số hotline 0919.6789.19, chúng tôi hân hạnh được phục vụ.

 

hộp đen ô tô, hộp đen xe tải, sửa chữa camera quan sát, thiết bị dẫn đường, thiết bị giám sát hành trình, định vị xe máy, adsun tms-t90, định vị ô tô, lắp định vị ô tô, định vị ô tô giá rẻ, định vị xe tải, thiết bị định vị