• Cho thuê, lắp đặt hệ thống bãi giữ xe thông minhĐổi trả hàng trong 10 ngày
  • Cho thuê, lắp đặt hệ thống bãi giữ xe thông minhThanh toán khi nhận hàng
  • Cho thuê, lắp đặt hệ thống bãi giữ xe thông minhVận chuyển miễn phí
khuyen mai electrolux

Danh mục sản phẩm

Tin tức

quảng cáo
»
Thông tin-Hướng dẫn
»

Cho thuê, lắp đặt hệ thống bãi giữ xe thông minh

Kinh tế ngày càng phát triển, từng công ty, xí nghiệp, trung tâm thương mại, siêu thị nườm nượp mọc lên tại các thành phố lớn trên cả nước. Lượng xe máy, ô tô quá nhiều, ra vào tấp nập thì hệ thống bãi giữ xe thông minh là giải pháp giữ xe thông minh và nhanh chóng nhất để quản lý xe của khách.

Hệ thống bãi giữ xe thông minh chúng ta thường thấy nhất là trong các siêu thị nhỏ và lớn. Một lượng xe đông đến bao nhiêu thì chỉ cần hệ thống 4 đến 6 camera và phần mềm lưu trữ dữ liệu nữa là đủ, xe máy khi lưu thông vào vị trí camera quay se ghi được hình ảnh số xe, hình dáng người điều khiển vào dữ liệu máy tính, trích xuất một phần thông tin xe vào thẻ từ để khách mang đi.

 

Bạn đang có nhu cầu kinh doanh bãi giữ xe thông minh ngắn hạn! dài hạn thì hãy nhấc điện thoại lên để gọi cho chúng tôi để có giải pháp lắp đặt camera cho bãi xe của bạn.

Bạn đang có nhu cầu thuê hệ thống bãi gởi xe thông minh?

Viễn Thông Thành Phố cung cấp dịch vụ cho thuê hệ thống bãi gởi xe thông minh phạm vi tòan quốc. lắp đặt nhanh chóng, thiết bị hiện đại phù hợp với mọi địa hình

cho thue he thong bai giu xe thong minh

Tùy theo điều kiện để Chúng tôi tư vấn hệ thống bãi giử xe thông minh cho phù hợp:

vien thong thanh pho Số lượng xe dự kiên

vien thong thanh pho Số làn xe ra vào

...

Hệ thống bình thường gồm có 4 Camera chia cho 2 làn xe ra vào, trong mỗi làn xe gồm 2 camera có chức năng ghi nhận hình ảnh chủ xe, chủng loại xe, biển số xe, Camera sẽ truyền tín hiệu về máy chủ, Nhân viên chỉ việc đưa thẻ từ vào đầu đọc để đầu đọc mã hóa giử liệu lưu lên thẻ.

Vì sao cần lắp đặt hệ thống giử xe thông minh?

- Nâng cao hiệu quả làm việc của nhân viên

- Tiết kiệm thời gian, chi phí nhân lực

- Chuẩn hóa hệ thông gởi xe, tránh rủi ro mất xe (kể cả việc người khác thay đổi biển số khác)

- Nâng cao uy tín doanh nghiệp, lưu lượng khách ra vào được đông hơn nhờ hệ thống giữ xe chuyên nghiệp

Hãy liên lạc với chúng tôi! nếu bạn có nhu cầu lắp đặt, sửa chữa camera quan sát cho bãi giữ xe thông minh của mình khi có trục trặc kỹ thuật.

cho thue he thong bai giu xe thong minh

 

hộp đen ô tô, hộp đen xe tải, thiết bị dẫn đường, thiết bị giám sát hành trình, định vị xe máy, adsun tms-t90, Vnet TG102LE, lắp định vị ô tô, định vị ô tô giá rẻ, lắp hộp đen cho xe tải, thiết bị định vị, lắp định vị xe tải

HOTLINE: 0919.678.919
re