• Hợp đồng bảo trì Camera quan sát tại TP.HCMĐổi trả hàng trong 10 ngày
  • Hợp đồng bảo trì Camera quan sát tại TP.HCMThanh toán khi nhận hàng
  • Hợp đồng bảo trì Camera quan sát tại TP.HCMVận chuyển miễn phí
khuyen mai electrolux

Danh mục sản phẩm

Tin tức

quảng cáo
»
Thông tin-Hướng dẫn
»

Hợp đồng bảo trì Camera quan sát tại TP.HCM

Viễn Thông Thành Phố chuyên phân phối lắp đặt thiết bị : camera quan sát, tổng đài điện thoại, chuông cửa màn hình, thiết bị định vị GPS, đầu ghi hình camera, máy chấm công , hệ thống báo động chống trộm, hệ thông âm thanh,..và một số thiết bị viễn thông, thiết bị an ninh khác.

Trong những thiết bị mà chúng tôi cung cấp, đa phần khách hàng đều yêu cầu chúng tôi nhận bảo trì sau thời gian bảo hành 36 tháng đối với camera quan sát và hệ thống âm thanh, nhất là những trường hợp camera quan sát nhà xưởng.

Vấn đề qua trọng nhất trong quá trình đó chính là sự tín nhiệm của khách hàng đối với dịch vụ của công ty chúng tôi, nhưng thực tế dù có tín nhiệm hay không chăng nữa thì làm việc cũng cần đó giấy tờ chứng thực, đó chính là hợp đồng bảo trì camera quan sát.

Hợp đồng bảo trì camera quan sát ghi rõ nghĩa vụ của mỗi bên, thời gian làm việc cũng như quá trình xử lý bảo trì cụ thể theo từng điều khoản. Bên cạnh đó, nếu quá trình làm việc trễ nãi, không kịp tiến độ cho bên sử dụng kịp thời thì sẽ bị phạt 200.000 đến 500.000 trên mỗi lần làm việc không đúng quy ước ban đầu. Sau thời gian bảo trì từng quý, nếu bên sử dụng không trả phí dịch vụ đúng thời hạn thì sẽ cắt dịch vụ bảo trì từ công ty chúng tôi và rất rất nhiều điều khoản khác sẽ được nhân viên chúng tôi trình bày cụ thể khi đến làm việc với quý khách.


Chi phí dịch vụ bảo trì camera quan sát: (theo tháng)

  • - Đối với camera : 40.000/cái (nhà xưởng), 30.000/cái (văn phòng, công ty, nhà ở,...
  • - Đối với đầu ghi hình :50.000/cái

Phần hậu mãi từ Viễn Thông Thành Phố :

  • - Không tính phí bảo trì nguồn và ổ cứng lưu hình ảnh
  • - Quá trình sử dụng trong suốt thời gian Viễn Thông Thành Phố bảo trì thì thường xuyên vệ sinh, đấu nối, tìm hướng tốt nhất để camera quan sát hoạt động 24/24 tốt nhất. Hệ thống dây tín hiệu nếu có hư hỏng đứt dây chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra và đấu nối, tìm hướng khắc phục miễn phí
  • - Tên miền xem qua điện thoại, chúng tôi sẽ miễn phí toàn bộ. Chịu trách nhiệm vấn đề khi camera không xem qua được điện thoại.
  • Thời gian bảo hành từ :8.00AM đến 9:00PM mỗi ngày, hổ trợ thì 8:00AM đến 11hPM
  • Và nhiều vấn đề khác.

Ngoài dịch vụ bảo trì camera quan sát, chúng tôi còn nhận sửa chữa camera quan sát tại nhà khu vực TP.HCM với chi phí hợp lý, quý khách nào có nhu cầu vui lòng gọi về 0919.677.919 để được sửa chữa camera với chi phí rẻ nhất. Cam kết sửa không xong không lấy tiền, thời gian sửa chữa nhanh chóng nhất.

 

hộp đen ô tô, hộp đen xe tải, thiết bị dẫn đường, thiết bị giám sát hành trình, định vị xe máy, adsun tms-t90, Vnet TG102LE, lắp định vị ô tô, định vị ô tô giá rẻ, lắp hộp đen cho xe tải, thiết bị định vị, lắp định vị xe tải

HOTLINE: 0919.678.919
re