• Khuyến mãi lắp đặt camera quan sát nhà xưởng TP.HCMĐổi trả hàng trong 10 ngày
  • Khuyến mãi lắp đặt camera quan sát nhà xưởng TP.HCMThanh toán khi nhận hàng
  • Khuyến mãi lắp đặt camera quan sát nhà xưởng TP.HCMVận chuyển miễn phí
khuyen mai electrolux

Danh mục sản phẩm

Tin tức

quảng cáo
»
Thông tin-Hướng dẫn
»

Khuyến mãi lắp đặt camera quan sát nhà xưởng TP.HCM

Viễn Thông Thành Phố - Chuyên nhận lắp đặt camera nhà xưởng TP.HCM giá rẻ và giá hợp lý và dịch vụ chuyên nghiệp nhất, không phải quảng cáo nhiều về công ty mà chúng tôi cam kết điều đó là sự thật với phong cách làm việc có trách nhiệm và nhiệt huyết của đội ngũ nhân viên đến từ công ty.

Một kho xưởng sản xuất hay dây chuyền sản xuất đồng ý là chắc chắn phải có nhân lực để điều hành và quản lý dây chuyền sản xuất. Nhưng trên thực tế, ví dụ kho xưởng quá rộng lớn hay là xưởng chia làm nhiều khu vực khác nhau thì con người khó có thể kiểm soát từng ngóc nghách một cách chính xác và triệt để từng khu vực được. Đó là chưa nói đến vành đai xung quanh quá rộng, không thể nào để mấy bác bảo vệ cứ chạy tới chạy lui để quan sát suốt đêm, ngày này qua ngày nọ được.


Giải pháp lắp đặt camera cho nhà xưởng gần như là không thể không có trong hệ thống quản lý sản xuất của nhà xưởng. Nhưng quan trọng lắp như thể nào mới hợp lý, lắp như thể nào mới hiệu quả và quan trọng hơn là chi phí cho hệ thống giảm thiểu tới mức thấp nhất có thể.

Viễn Thông Thành Phố chuyên cung cấp lắp đặt thiết bị viễn thông - an ninh: camera quan sát, đầu ghi hình camera, chuông cửa màn hình, máy chấm công vân tay, kiểm soát cửa ra vào, tổng đài điện thoại, thiết bị định vị adsun, thiết bị báo động chống trộm, định vị xe máy, máy in, máy fax, máy chiếu,… những thương hiệu nổi tiếng có uy tín trên thế giới.

Công ty chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong việc cung cấp lắp đặt camera quan sát nhà xưởng, Quý khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt camera nhà xưởng  vui lòng liên hệ về phòng kinh doanh 08(38).165.237 để nhận được giá tốt nhất, giải pháp lắp đặt camera quan sát tốt nhất.

Giải pháp lắp đặt camera quan sát nhà xưởng hiệu quả và vị trí cần lắp đặt:

+ Vị trí cổng ra vào : Tùy theo vị trí cổng, số lượng cổng mà ta thiết kế vị trí, số lượng camera lắp đặt cho hợp lý. Camera quan sát cổng phải có hồng ngoại (quan sát ngày và đêm). Đây là vị trí chốt chặn khi hàng ra vào xưởng nên cần lắp loại có độ nét cao, thấy mặt người, hàng hóa cũng như biển số để nhận diện ra xe khi cần. Về hồng ngoại của một số camera thông thường thì chỉ tối đa là 40 mét, nếu điều kiện ánh sáng không đủ chúng tôi đưa ra 3 giải pháp:

-      Thứ 1: thắp thêm bóng đèn cho khu vực này (cùng chiều ánh sáng với camera)

-      Thứ 2: gắn thêm đèn hồng ngoại chuyên dụng ngoài trời

-      Thứ 3 : Áp dụng cả 2 giải pháp trên mang lại kết quả tuyệt đối nhất, còn không thì chúng ta dựa vào kinh phí của 2 giải pháp trên để đưa ra phương án chọn hợp lý.


+ Vị trí có không gian quá rộng, cần nhìn tổng thể :Ta nên chọn camera Speedome là hợp lý nhất trong trường hợp này, Speedome chúng ta có thể chọ hãng Vantech, Dahua hay Hikvision cũng được nhưng phải tùy thuộc vào đầu ghi hình camera có tương thích hay không. Với một chiếc Speedome đặt ngày vị trí trung tâm có thể quan sát với ban kính 500m đến 1500m, còn vấn đề rõ không phụ thuộc vào độ phân giải tương ứng với Zoom 24X hay 30X

+ Ví trí công nhân làm việc : chọn camera thân với góc lắp như thể nào thì tùy thuộc vào không gian, thường thì chúng tôi phải khảo sát mới đưa ra vị trí lắp chính xác và thay len ống kính camera theo từng góc nhình cho hợp lý


+ Vị trí văn phòng làm việc: thường thì văn phòng làm việc được cách ly với không gian xưởng bằng tường bao bọc hay lớp nhôm kính và không nắng mưa nên chúng ta nên chọn camera nào nhỏ gọn cho thẩm mỹ, vấn đề rõ hay không thì chúng ta chọn camera có độ phân giải cao và hồng ngoại quan sát ngày đêm là được


+ Vị trí bảng hiệu, bảng điều khiển máy móc : ta nên chọn camera ống kính rời, ống kính phù hợp, đơn nhiên là độ phân giải càng cao càng tốt để zoom cho rõ số, quản lý giám sát canh chỉnh máy hoạt động. vị trí cũng khá quan trọng trong dây chuyền sản xuất vì nó mang tính chất nghiêm trọng nếu canh chỉnh không tốt máy móc thì hệ thống máy sẽ mang lại sản phẩm không đủ tiêu chuẩn bán hàng.

+ Và nhiều vị trí khác tùy theo cơ cấu của nhà xưởng. Chúng tôi cần phải khảo sát cụ thể mới đưa ra phương án tốt nhất cho nhà xưởng của bạn.

Điều kiện cần và đủ của camera quan sát nhà xưởng :

+ Quan sát tất cả toàn bộ hoạt động của xưởng sản xuất, kho xưởng

+ Thường thì kho xưởng thường xuyên có cục Hải Quan kiểm tra hàng hóa, nên thời gian lưu trữ phải lâu từ 3 tháng đến 6 tháng

+ Vị trí lắp camera quan sát hợp lý tránh trộm cắp, thất thoát tài sản công ty, hổ trợ tốt cho bảo vệ tác nghiệp

+ Hệ thống phải giám sát qua được internet từ xa ban quản lý, giám đốc quản lý (bảo mật đường link tốt)

+ Thường xuyên kiểm tra hệ thống để thiết bị lưu trữ tốt hình ảnh khi cần trích xuất

+ Hệ thống phải chọn loại sao lưu và backup dữ liệu một cách dễ dàng nhất.

+ Hệ thống camera quan sát phải hoạt động 24/24 ngày và đêm.

 

[Khuyến mãi] Lắp đặt Camera quan sát nhà xưởng TP.HCM

Tư vấn tận nhà, Có Demo cho khách xem thực tế

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận sửa chữa camera quan sát tại nhà, xưởng (có bảo hành), lắp đặt hộp đen ô tô với giá cả hợp lý và nhanh chóng nhất. Vui lòng liên hệ


 

hộp đen ô tô, hộp đen xe tải, thiết bị dẫn đường, thiết bị giám sát hành trình, định vị xe máy, adsun tms-t90, Vnet TG102LE, lắp định vị ô tô, định vị ô tô giá rẻ, lắp hộp đen cho xe tải, thiết bị định vị, lắp định vị xe tải

HOTLINE: 0919.678.919
re