• Khuyến mãi lắp đặt trọn bộ camera quan sát Vantech Đổi trả hàng trong 10 ngày
  • Khuyến mãi lắp đặt trọn bộ camera quan sát Vantech Thanh toán khi nhận hàng
  • Khuyến mãi lắp đặt trọn bộ camera quan sát Vantech Vận chuyển miễn phí
khuyen mai electrolux

Danh mục sản phẩm

Tin tức

quảng cáo
»
Thông tin-Hướng dẫn
»

Khuyến Mãi Lắp Đặt Trọn Bộ Camera Quan Sát Vantech

 

TRỌN BỘ CAMERA QUAN SÁT VANTECH

Tư vấn tận nhà, Có Demo cho khách xem thực tế

Viễn Thông Thành Phố chuyên cung cấp lắp đặt thiết bị camera quan sát c

hống trộm với những thương hiệu nổi tiếng có uy tín trên thế giới như: Vantech, Questek, Vdtech, Avtech, Samsung, Dahua, Hikvision, Visision, Hd Paragon, Jitech, Hitech,…và nhiều thương hiệu nổi tiếng khác.

khuyen mai lap dat camera quan sat

Trong đó camera quan sát Vantech là sản phẩm mà chúng tôi bán chạy nhất trong thời gian vừa qua. Sản phẩm đa dạng mẫu mã với nhiều chủng loại : Analog, HD-TVI, HD-CVI, AHD, DH-SDI, Speedome,…, chất lượng khá ổn định và mấu chốt quan trọng nhất là giá thành phù hợp túi tiền cho tất cả thành phần sử dụng khác nhau. Tuy là sản phẩm bán đại trà, song chất lượng tăng dần theo độ phân giải và số tiền phải trả cho sản phẩm cũng khác nhau.

Một số sản phẩm tiêu biểu bán chạy ngay vị trí Viễn Thông Thành Phố chúng tôi như :

Vantech VP-132AHD, Vantech VP-112AHDM, Vantech VP-116TVI, Vantech VP-111TVI, Vantech VP-173TVI, Vantech VP-172AHDM, Vantech VP-864TVI, Vantech VP-464TVI, Vantech VP-4160AHDM, Vantech VP-8160AHDM,….

Viễn Thông Thành Phố thường xuyên đưa ra Trọn Bộ Camera Quan Sát Vantech giá rẻ với sự kết hợp mang tính tương thích sản phẩm để mang lại hình ảnh chất lượng nhất đến khách hàng vào (Ngày 01-05 trong mỗi tháng), quý khách hàng có thể gọi về phòng kinh doanh để nắm bắt thông tin chính xác, mua sản phẩm chất lượng với giá thành giảm 50% so với thị trường camera hiện nay.

Ngoài chương trình giảm giá bán camera quan sát nêu trên chúng tôi còn khuyến mãi giảm giá một số mặt hàng công ty đang kinh doanh như camera quan sát Questek, camera Dahua, camera Hikvision và mặt hàng bên viễn thông khác như chuông cửa màn hình, hộp đen ô tô, tổng đài điện thoại để hổ trợ cho khách hàng thân thiết đã và đang sử dụng thiết bị của công ty Viễn Thông Thành Phố.

@@Cảm ơn quý khách đã đọc qua tin tức này @
Và đồng thời cảm ơn vì trong suốt thời gian qua các anh chị, các bạn đã tin dùng sản phẩm của công ty chúng ty chúng tôi, Viễn Thông thành Phố sẽ cố gắng đưa chất lượng dịch vụ lên cao nữa để phục vụ nhu cầu của quý khách chu đáo hơn, trân trọng kính chào.

 

hộp đen ô tô, hộp đen xe tải, thiết bị dẫn đường, thiết bị giám sát hành trình, định vị xe máy, adsun tms-t90, Vnet TG102LE, lắp định vị ô tô, định vị ô tô giá rẻ, lắp hộp đen cho xe tải, thiết bị định vị, lắp định vị xe tải

HOTLINE: 0919.678.919
re