• Cách nhận biết Gương 2 chiều trong khách sạn và nhà nghĩĐổi trả hàng trong 10 ngày
  • Cách nhận biết Gương 2 chiều trong khách sạn và nhà nghĩThanh toán khi nhận hàng
  • Cách nhận biết Gương 2 chiều trong khách sạn và nhà nghĩVận chuyển miễn phí
khuyen mai electrolux

Danh mục sản phẩm

Tin tức

quảng cáo
»
Tin tức
»

Cách nhận biết Gương 2 chiều trong khách sạn và nhà nghĩ

Chia sẽ:

Gương 2 chiều có nghĩa là "Địch thấy bạn mà bạn không thấy địch", đăng sau tấm gương ấy có thể có người đứng quan sát đằng sau hoặc có camera quan sát để quay trộm. Đây là vấn đề quan trọng dành cho các bạn nam nữ vào khách sạn, nhà nghĩ để "tâm sự". Hoặc nó cũng có thể được gắn trong phòng vệ sinh nhằm những mục đích không tốt

Khi chúng ta vào những phòng rửa mặt và vệ sinh, phòng tắm, phòng khách sạn, phòng thay quần áo..., có bao nhiêu bạn biết chắc rằng tấm gương đang treo trên tường kia, nhìn có vẻ bình thường, liệu có phải là một tấm gương thật hay không, hay đó là một tấm gương 2-chiều (có nghĩa là: địch thấy ta, nhưng ta không thấy địch)?

Gương hai chiều là loại gương có một mặt thủy tinh được tráng, phủ một lớp vật liệu mỏng và phản xạ rất nhẹ. Khi những mặt này được xoay về phía được chiếu sáng thì một số ánh sáng sẽ phản xạ đi còn số khác sẽ xuyên qua bề mặt bên kia.

Gương 2 chiều

Cách xác định gương 2 chiều: bạn đưa ngón tay vào tấm gương như hình trên, nếu không có khoảng cách sửa ngón tay và hình phản chiếu, chính xác là gương 2 chiều. Chắc chắn đằng sau tấm gương ấy đang có cái gì đó đang nhìn lén chúng ta. Còn đưa ngón tay vào mà có khoảng cách thì đó là một tấm gương bình thường.

Khuyến mãi trọn bộ camera quan sát
Camera quan sát HD-CVI Vantech VP-132CVI 2.0 Megapixel

Để chiếc gương hai chiều có thể phát huy tác dụng, ánh sáng của bên “gương” cần phải sáng hơn bên còn lại gấp 10 lần. Nếu ánh sáng trong phòng chỉ ở mức bình thường hoặc có phần tối, gương hai chiều sẽ không thể phát huy tác dụng

quay lén

Nếu có việc gắn thiết bị quay lén hoặc quan sát từ sau tấm gương thì người quan sát đang vi phạm pháp luật, bạn có thể kiện họ khi có bằng chứng.

Thế nên khi vào khách sạn, nhà nghỉ thì điều đầu tiên phải kiểm tra xem gương này là gương bình thường hay gương 2 chiều nhé!

 

hộp đen ô tô, hộp đen xe tải, thiết bị dẫn đường, thiết bị giám sát hành trình, định vị xe máy, adsun tms-t90, Vnet TG102LE, lắp định vị ô tô, định vị ô tô giá rẻ, lắp hộp đen cho xe tải, thiết bị định vị, lắp định vị xe tải

HOTLINE: 0919.678.919
re