• Hướng dẫn đăng ký sử dụng tên miền dyndnsĐổi trả hàng trong 10 ngày
  • Hướng dẫn đăng ký sử dụng tên miền dyndnsThanh toán khi nhận hàng
  • Hướng dẫn đăng ký sử dụng tên miền dyndnsVận chuyển miễn phí
khuyen mai electrolux

Danh mục sản phẩm

Tin tức

quảng cáo
»
Tin tức
»

Hướng dẫn đăng ký sử dụng tên miền dyndns

Chia sẽ:

- Sau đây là hướng dẫn đăng ký sử dụng tên miền dyndns để mọi người tham khảo khi chúng ta cần một tên miền để xem camera quan sát từ xa.

- Tại viễn thông thành phố khi khách hàng lắp đặt camera quan sát thì sẽ được tặng miễn phí tên miền dyndns để xem camera từ xa.

- Hầu hết tất cả dự án khi triển khai lắp đặt hệ thông camera quan sát thì đều cần có thêm một tên miền dyndns, mọi người có thể liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chính sát và cụ thể rõ ràng hơn. 

- Sau đây là những bước hướng dẫn sử dụng tên miền dyndns.

Bước 1: Sử dụng các tài khoản email và mật khẩu được cung cấp để đăng ký VANTECH DYN là Dyn Portal (https://portal.dynect.net/login/)


Bước 2: Sau when you đã đăng nhập thành công Dyn Portal. Click vào "Quản lý DNS"


Bước 3: Click vào "Quản lý DNS" trên , danh sách quản lý DNS của họ xuất hiện, chọn
DNS của bạn, nhấp vào " Quản lý" như thể hiện ở góc dưới bên phải.

Bước 3: Click vào "Quản lý DNS" trên , danh sách quản lý DNS của họ xuất hiện, chọnDNS của bạn, nhấp vào " Quản lý" như thể hiện ở góc dưới bên phải.


Bước 4: Sau khi nhấp vào "Quản lý" trong Bước 3. Trang DNS Nâng cao sẽ xuất hiện, kéo hình tam giác với "nhiệm vụ nhanh" ở bên phải sẽ mở "Tạo Dynamic DNS". Nhấp vào "Tạo một Dynamic DNS".Bước 5 : Nhập tên máy chủ bạn muốn tạo ( một ' Tuyên bố Namespace ll trong tất cả các bộ định tuyến Internet ) . Tên máy chủ không bao gồm một nhân vật đặc biệt. Nhập địa chỉ IP là 8.8.8.8 và IP mặc định sẽ tự động được cập nhật sau khi khai báo trên router Internet hiện tất cả các bước. Nhập vào "Tên" và " Mật khẩu". "Tên" và "Mật khẩu " Đây là một tên tài khoản và mật khẩu trong tuyên bố về việc thực hiện Dyn định tuyến Internet và "Biệt hiệu " không bao gồm một nhân vật đặc biệt. Cuối cùng bấm vào nút " Tạo DDNS Host" .Bước 6 : Sau khi tạo tất cả các thành phẩm. Bạn sẽ nhận được các chủ nhà thông tin vừa tạo ra. Viết lại các thông tin này để báo cáo về tất cả các bộ định tuyến Internet sau . Lưu ý tên phần sẽ tự động thêm các ký tự đặc biệt trước khi "biệt danh " mà là tập hợp của chúng tôi trong bước trước . Mục đích của việc này là để thêm bảo mật cho tài khoản của bạn trên máy chủ của chúng tôi . Sau đó bấm vào " Xem xét các thay đổi và Xuất bản" .


Bước 7 : trực tuyến Click " Publish Zone" and you have hoàn thành tất cả việc tạo ra thu.


Bước 8 : Để kiểm tra thông tin máy chủ được tạo ra , nhập vào " Dịch vụ". Bạn sẽ tìm thấy những thông tin bạn bạn làm chủ .


II . PHẦN 2 : KÊ KHAI VÀ TÊN MIỀN TẠI CẢNG NAT ROUTER INTERNET : 

Bước 1 : Truy cập router Internet của bạn tại nơi quy định . DDNS khai báo các mục và tuyên bố tất cả các thông tin về hình ảnh dưới đây . Lưu ý mỗi router khác nhau giao diện sẽ thay đổi , tuy nhiên , khai báo các nhu cầu mục và thông tin là tuyên bố tương tự .


Bước 2: after báo cáo Được hoàn thành, chờ one minute to cập nhật máy chủ DYN bộ định tuyến IP WAN. Kiểm tra bằng

cách Ping tuyên bố miền recently been xem qua hay không.


Bước 3: NAT IP and Cảng của máy ghi âm to be xem xét.


Bước 4: Sử dụng một cổng để kiểm tra bất kỳ trang web để xác minh các cảng đã được phê duyệt hay không.

Bước 5: Dùng IE kiểm tra kết quả. Hoàn thành thiết lập cho đầu ghi.- Nếu mọi người cần tư vấn hay hỗ trợ thì hãy liên hệ với chúng tôi để được bộ phận chăm sóc khách hàng hướng dẫn chi tiết cụ thể hơn.

- Trong quá trình sử dụng tên miền dyndns bị lỗi hoặc không xem được camera quan sát từ xa, nếu khách hàng cần sửa chữa camera quan sát tại nhà thì hãy liên hệ tại viễn thông thành phố của chúng tôi.

- Viễn thông thành phố chuyên thi công lắp đặt các hệ thống camera an ninh quan sát tại TP HCM.

 

hộp đen ô tô, hộp đen xe tải, thiết bị dẫn đường, thiết bị giám sát hành trình, định vị xe máy, adsun tms-t90, Vnet TG102LE, lắp định vị ô tô, định vị ô tô giá rẻ, lắp hộp đen cho xe tải, thiết bị định vị, lắp định vị xe tải

HOTLINE: 0919.678.919
re