• Hướng dẫn cảnh báo qua email trên đầu ghi AHD VP-4160AHD, VP-8160AHDMĐổi trả hàng trong 10 ngày
  • Hướng dẫn cảnh báo qua email trên đầu ghi AHD VP-4160AHD, VP-8160AHDMThanh toán khi nhận hàng
  • Hướng dẫn cảnh báo qua email trên đầu ghi AHD VP-4160AHD, VP-8160AHDMVận chuyển miễn phí
khuyen mai electrolux

Danh mục sản phẩm

Tin tức

quảng cáo
»
Tin tức
»

Hướng dẫn cảnh báo qua email trên đầu ghi AHD VP-4160AHD, VP-8160AHDM

Chia sẽ:

- Sau đây là bài viết hướng dẫn cảnh báo qua email trên đầu ghi AHD VP-4160AHD, VP-8160AHDM để mọi người nắm rõ và có thể tự xem các bước sau đây của chúng tôi để có thể tự cấu hình cho đầu ghi hình của mình.

- Viên thông thành phố chuyên phân phối lắp đặt camera quan sát giá rẻ tận nơi cho mọi người, với chính sách chế độ hậu đãi có thể giảm 10-40% khi mua trọn gói camera tại chúng tôi.

- Nếu mọi người đọc bài viết mà làm chưa hoàn thiện có thể điện thoại về chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết cụ thể rõ ràng hơn.

- Với hơn 10 năm kinh nghiệm trên lĩnh vực giám sát an ninh viễn thông thành phố rất vui lòng nhận được nhiều ý kiến đóng gốp từ mọi người.

 1. Cài đặt DVR

- Kênh to setup be kích hoạt trong chế độ chuyển động ghi hình ảnh ( Phát hiện ) or báo động (Alarm ) .

- Kênh: Các thiết lập kênh be.
- Mode: Chọn chế độ ghi theo lịch trình Lịch (định thời).
- Phát hiện và báo động: Báo chí để lựa chọn các kênh để đưa vào hồ sơ chuyển động và báo động bên ngoài.
2. Thiết lập regions phát hiện chuyển độngChâu Á. Bấm to select kênh established, and the input Enable to allow việc use chế độ phát hiện chuyển động.

b. Lựa chọn level độ detect in position sensor cảm, trong khu vực nhấn Set to setup khu vực this to kích hoạt chức năng.Lưu ý: Các màu đỏ is khu vực been selected sử dụng phát hiện chuyển động.

C. tuyến Nhấp vào Gửi Email to allow gửi thông báo qua email on chuyển động.

d. Click OK to confirm the settings information.

3. Set Email

Châu Á. Từ menu chính System Net dịch vụ.b . Nhấp đúp vào các chức năng Email để vào giao diện cài đặt .C. có thể nhấp vào Enable, và thiết lập tất cả các thông tin cấu hình theo hướng dẫn bên dưới 


- Kích hoạt tính năng: Bấm vào đây để kích hoạt.

- SMTP Server: smtp.gmail.com.

- Port: 465 (mặc định).

- Đối với SSL: Nhấn vào đây để sử dụng.

- User Name: Nhập địa chỉ email của bạn để gửi (ví dụ abc hay abc@gmail.com).

- Password: Nhập mật khẩu email của bạn để tiến hành.

- Tên người gửi: Nhập địa chỉ email của bạn để gửi (ví dụ như abc@gmail.com).

- nhận: E -mail để nhận thông báo (ví dụ như qwerty@gmail.com).

- Tiêu đề: Tiêu đề hiển thị tất cả các email (ví dụ như email Bảo Đông).

d. Gland Nhấp vào Kiểm tra mail để xác minh các thông tin thiết lập. Hiện đã thử nghiệm thành công hệ thống mà bạn đã thiết lập một cách chính xác.

 Lưu ý : Trong quá trình thiết lập email , kiểm tra thư báo bạn sẽ nhận được một số các tiểu bang sau đây .

Tên Lỗi (cài đặt thông tin tài khoản sai) thông tin tài khoản và mật khẩu kiểm tra tên


- Không thể kết nối máy chủ (cài đặt SMTP thông tin sai) , kiểm tra thông tin thiết lập SMTP và PORT4. Hoạt động hệ thống tra Kiểm

- Sau khi nhấn Check Mail với các bài kiểm tra nhà nước thành công, người nhận email sẽ nhận được một email với tiêu đề và nội dung có lập chỉ để thử nghiệm.

- Email sau khi phát hiện chuyển động này sẻ hiển thị thông tin: tên kênh, tình trạng, phát hiện giờ chuyển động và hình ảnh (nếu có).

Chú thích:

- Tùy thuộc vào các chức danh ghi nhận sẽ được tích hợp chức năng email hình ảnh đính kèm.

- Trong một số trường hợp, Gmail đăng nhập tài khoản của bạn sử dụng 2 lớp hình không sử dụng được. Vui lòng sử dụng một tài khoản Gmail khác hoặc tạo một tài khoản mới một Gmail để sử dụng cho các dịch vụ email trên máy ghi âm.

- Nếu mọi người có nhu cần hoặc cần tư vấn về lắp đặt sửa chữa camera tại nhà thì hãy liên hệ về công ty của chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết tận tình.

- Lắp đặt camera tại nhà cũng không phải khó lắm, mọi người có thể tự mua thiết bị về tự thi công triển khai theo ý muốn của mình, nếu có gặp khó khăn hay trở ngại trong quá trình cài đặt camera thì có thể liên hệ viễn thông thành phổ để được nhân viên hỗ trợ trực tiếp tận tình.

 

hộp đen ô tô, hộp đen xe tải, thiết bị dẫn đường, thiết bị giám sát hành trình, định vị xe máy, adsun tms-t90, Vnet TG102LE, lắp định vị ô tô, định vị ô tô giá rẻ, lắp hộp đen cho xe tải, thiết bị định vị, lắp định vị xe tải

HOTLINE: 0919.678.919
re