• Hướng dẫn cách cài đặt Wifi trên camera VT-6300A từ A đến ZĐổi trả hàng trong 10 ngày
  • Hướng dẫn cách cài đặt Wifi trên camera VT-6300A từ A đến ZThanh toán khi nhận hàng
  • Hướng dẫn cách cài đặt Wifi trên camera VT-6300A từ A đến ZVận chuyển miễn phí
khuyen mai electrolux

Danh mục sản phẩm

Tin tức

quảng cáo
»
Tin tức
»

Hướng dẫn cách cài đặt Wifi trên camera VT-6300A từ A đến Z

Chia sẽ:

Hướng dẫn cách cài đặt Wifi trên camera VT-6300A từ A đến Z

Bạn đang có nhu cầu về sửa chữa camera quan sát cũng như hướng dẫn cài đặt camera, đầu ghi hình camera quan sát qua mạng, điện thoại thì vui lòng liên hệ về chúng tôi để được hướng dẫn một cách cụ thể và hoàn thành vấn đề này nha.

- Để cài đặt camera IP Vantech VT-6300A sử dụng qua điện thoại hay máy tính bảng ,..bạn cần Dowload phần mêm XMEYE về máy của mình.

Kết nối nguồn cho camera, sau khi camera khởi động. Bạn sẽ nghe được âm thanh phát ra từ camera “Wireless AP have created”.

- Mở ứng dụng XMEYE trên điện thoại của bạn. Nhấn chọn Register User để đăng ký tài khoản sử dụng trên phần mềm. Sau đó sử dụng tài khoản bạn vừa đăng ký và nhấn chọn Cloud Login để đăng nhập.         

    Tại giao diện Device List của phần mềm, bạn nhấn chọn biểu tượng (+) để thêm thiết bị sử dụng.

    Nhấn chọn chế độ Wifi Config.

    Xác thực lại mật khẩu truy cập Wifi bạn đang sử dụng. Đồng thời nhấn chọn Done
vào 2 mục như hình dưới đây.

    Trên camera, nhấn 1 giây vào nút RESET. Khi đó bạn sẽ nghe camera phát ra âm thanh “Wait to be configured”.

    Quay trở  lại  trên  phần  mềm  XMEYE,  nhấn  chọn  Complete  all  of  the  above operation. Đồng thời nhấn chọn Yes nếu có thông báo như phía dưới.
    
    Phần mềm sẽ tự động tìm kiếm thiết bị và khởi tạo kết nối Wifi trên camera, sau khi nghe âm thanh “Connected router successfully”. Nhấn chọn thiết bị được hiển thị.
    
    Nhập tên cho thiết bị. Tài khoản đăng nhập và sử dụng trên camera mặc định là
admin/bỏ trống. Nhấn chọn Add để thêm thiết bị.

    Quay trở về giao diện Device List, nhấn chọn tên thiết bị bạn vừa thiết lập kết nối.

Lưu ý

1.    Không thiết lập Wifi khi điện thoại hoặc camera đặt ở vị trí xa với router hoặc thiết bị thu phát wifi. Khoảng cách thiết lập tốt nhất là từ 2 – 5m.

2.    Nếu trong trường hợp không thể thiết lập được Wifi trên camera. Bạn vui lòng thao tác lại theo hướng dẫn từ bước 1.5 " 1.8.

3.    Để RESET lại camera, bạn nhấn và giữ nút RESET đến khi nghe được thông báo “Restore factory setting, please don’t power off”. Và lưu ý không rút nguồn cấp cho camera khi đang thực hiện RESET.

Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết này của công ty chúng tôi. Nếu trong quá trình tham khảo bài viết mà vẫn không xử lý và cài đặt được camera VT-6300A thì hãy gọi cho chúng tôi để được hướng dẫn thêm, hoặc chúng tôi sẽ hổ trợ nhân viên kỹ thuật đến sửa chữa camera tại nhà cho bạn. Thân ái !

Cảm ơn quý khách đã xem qua bài viết "Hướng dẫn cách cài đặt Wifi trên camera VT-6300A từ A đến Z" của chúng tôi. Công ty Viễn Thông Thành Phố sẽ đưa tin tức tham khảo về cách cài đặt một số đầu ghi khác để quý khách có thể áp dụng.

 

hộp đen ô tô, hộp đen xe tải, thiết bị dẫn đường, thiết bị giám sát hành trình, định vị xe máy, adsun tms-t90, Vnet TG102LE, lắp định vị ô tô, định vị ô tô giá rẻ, lắp hộp đen cho xe tải, thiết bị định vị, lắp định vị xe tải

HOTLINE: 0919.678.919
re