• Hướng dẫn xem camera quan sát bằng phần mềm PSSĐổi trả hàng trong 10 ngày
  • Hướng dẫn xem camera quan sát bằng phần mềm PSSThanh toán khi nhận hàng
  • Hướng dẫn xem camera quan sát bằng phần mềm PSSVận chuyển miễn phí
khuyen mai electrolux

Danh mục sản phẩm

Tin tức

quảng cáo
»
Tin tức
»

Hướng dẫn xem camera quan sát bằng phần mềm PSS

Chia sẽ:

- Sau đây là những bước cài đặt hướng dẫn xem camera quan sát bằng phần mềm PSS từ đầu đến cuối để mọi người theo dõi và làm theo.

- Phần đông các dòng camera quan sát CVI của hãng Vantech đều sử dụng phần mềm PSS cài trên máy tính để xem camera quan sát.

- Chúng tôi thường xuyên cập nhập thông tin cho mọi người cùng tham khảo và làm theo, nếu có sự thắt mắt trở ngại trong quá trình làm thì hay điện thoại về công ty chúng tôi.

- Viễn thông thành phố chuyên thi công các hệ thống lắp đặt camera quan sát giá rẻ cho mọi nhà, vấn đề an ninh camera giám sát là trách nhiệm tiêu chí hàng đầu của công ty chúng tôi đặt ra, đến với chúng tôi quý vị sẽ cảm thấy bất ngờ từ những chính sách chế độ hậu đãi khi mua trọn gói camera quan sát.  

 - Bước 1 : Bạn mở đĩa CD kèm theo sản phẩm . Di chuyển đến thư mục / phần mềm và phần mềm bắt đầu PSS_V4.06.12R.

- Bước 2 : Mở phần mềm , giao diện đòi hỏi màn hình đăng nhập như hình dưới đây . Đăng nhập với một tài khoản người dùng : admin và password : admin. Nhấn vào Login để xác nhận đăng nhập vào hệ thống.


Hình 1 : Đăng nhập vào phần mềm PSS .
- Bước 3 : Trong giao diện phần mềm, bấm Config Quản lý → Device Manage để đi vào thẻ Device Manager.


Hình 2: Giao diện phần mềm PSS .
- Bước 4 : Nhấp vào Device Search để bắt đầu tìm kiếm các thiết bị kết nối vào mạng. Nhấn vào đây để chọn một tên thiết bị vao tìm thấy và đồng thời nhấn Add quản lý để thiết lập các thông tin cho thiết bị.


Hình 3 : Tìm kiếm các thiết bị bổ sung và DVR.

- Bước 5 : Trong giao diện phần mềm PSS, Danh sách chọn Device tab và chọn thiết bị từ DVR để xem camera .

Hình 4 : Màn hình ảnh trên phần mềm PSS .
- Nếu mọi người đã thao khảo mà vẫn chưa làm được thì hãy nhất máy gọi về số điện thoại công ty của chúng tôi, mọi người sẽ được gặp kỹ thuật hỗ trợ tận tâm, nếu cần kỹ thuật sẽ xuống tận nơi hỗ trợ và hướng dẫn trực tiếp cho khách hàng sử dụng.
 - Hỗ trợ tư vấn khách hàng mua hàng và sửa chữa camera quan sát tại nhà là vinh hạnh của công ty chúng tôi, đến với viễn thông thành phố mọi người sẽ cảm thấy rất an tâm về chất lượng sản phẩm, nhiều chính sách khuyến mãi giảm giá sốc từ 10-40% thường xuyên được diễn ra và áp dụng tại chúng tôi.
- Viễn thông thành phố thường xuyên có quà tặng lưu niệm và quà tặng hấp dẫn cho những công ty đại lý và khách hàng thường xuyên ủng hộ sản phẩm tại công ty chúng tôi. 

 

hộp đen ô tô, hộp đen xe tải, thiết bị dẫn đường, thiết bị giám sát hành trình, định vị xe máy, adsun tms-t90, Vnet TG102LE, lắp định vị ô tô, định vị ô tô giá rẻ, lắp hộp đen cho xe tải, thiết bị định vị, lắp định vị xe tải

HOTLINE: 0919.678.919
re