• Hướng dẫn sử dụng CLOUD trên đầu ghi AHD VP-4160AHD, VP-8160AHDMĐổi trả hàng trong 10 ngày
  • Hướng dẫn sử dụng CLOUD trên đầu ghi AHD VP-4160AHD, VP-8160AHDMThanh toán khi nhận hàng
  • Hướng dẫn sử dụng CLOUD trên đầu ghi AHD VP-4160AHD, VP-8160AHDMVận chuyển miễn phí
khuyen mai electrolux

Danh mục sản phẩm

Tin tức

quảng cáo
»
Tin tức
»

Hướng dẫn sử dụng CLOUD trên đầu ghi AHD VP-4160AHD, VP-8160AHDM

Chia sẽ:
công nghệ giám sát khí của điện toán đám mây (Cloud) được tích hợp trong AHD DVR VANTECH. Bạn của thể ensure all giám sát từ xa thông qua trình duyệt web IE, nhưng không cần phải được cài đặt trên tất cả các modem cấu hình hoặc mua tên miền DDNS.

Chống Lại tính năng này, cùng với và sử dụng (Plug and Play). Những bước này sẽ hướng dẫn bạn sử dụng tính năng DVR trên cá sấu AHD VP-x60AHD CLOUD và VPM - x60AHD.

Bước 1: Bạn cần cấu hình IP chính xác cho DVR AHD, là để đảm bảo ghi không có Internet kết nối.

1. Trên băng của AHD, Main Menu → Hệ thống → Network.

- Sau đây chúng tối hướng dẫn sử dụng CLOUD trên đầu ghi AHD VP-4160AHD, VP-8160AHDM, để mọi người cùng thao khảo về chức năng mới tích hợp trong đầu ghi hình khi chúng ta xem camera quan sát từ xa.

- Viễn thông thành phố luôn luôn hỗ trợ mọi người khi cần giúp để, trong quá trình lắp đặt camera quan sát tại nhà, nếu cần có kỹ thuật xuống tận nơi hãy gọi về chúng tôi để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ tận tình tại nơi.

- Công nghệ giám sát khí của điện toán đám mây (Cloud) được tích hợp trong AHD DVR VANTECH. Bạn của thể ensure all giám sát từ xa thông qua trình duyệt web IE, nhưng không cần phải được cài đặt trên tất cả các modem cấu hình hoặc mua tên miền DDNS.

- Chống Lại tính năng này, cùng với và sử dụng (Plug and Play). Những bước này sẽ hướng dẫn bạn sử dụng tính năng DVR trên cá sấu AHD VP-x60AHD CLOUD và VPM - x60AHD.

Bước 1: Bạn cần cấu hình IP chính xác cho DVR AHD, là để đảm bảo ghi không có Internet kết nối.1. Trên băng của AHD, Main Menu → Hệ thống → Network.


2. Nếu đây là lần đầu tiên bạn đăng nhập vào hệ thống điều khiển của máy ghi âm, chọn Enable DHCP  bạn bấm OK để lưu và sau đó nhấn. Sẽ tự động nhận được một DVR địa chỉ IP để phù hợp với hệ thống thư mục trong mạng nội bộ. DHCP và nhấn OK Bỏ chọn để tiết kiệm, DVR này sẽ giúp bạn thay đổi địa chỉ IP của một mất điện hoặc sau khi mất mát của cuộc sống.


Lưu ý: If you do not used chức năng cấp phát IP động (DHCP), you can configure the static IP Address cho máy ghi âm.

Bước 2: Tìm ID CLOUD trên DVR.

1. Trên AHD ghi, Main Menu → Hệ thống → Thông tin → Version. Ở đây bạn tìm thấy lines serial Không


- thứ tự số: c2cbf609946769ds4579 ( here is the string initial CLOUD kỷ lục ID )

Bước 3 : Mở trình duyệt web and logged addresses IE www.vantech-global.com


Bước 4: Trong nhật ký, chọn các chế độ theo quy định của thiết bị.

- ID : Bạn nhập vào các thông tin mã ID str CLOUD của máy ghi âm ở đây .

- Xác nhận : Nhập mã xác nhận hiển thị bên cạnh ra .

- Nhấp vào đăng nhập, trình duyệt web IE và truy cập tìm kiếm sẽ tiến tới thiết bị.

- video Kết nối tất cả (Main Stream) : Cho phép tất cả các kênh hiển thị trên các đường dây truyền tải chính .

- Connect All Video (Sub Stream) : Cho phép tất cả các kênh được hiển thị trong các đường truyền phụ .

- Nhấn OK để hiển thị kênh.


- Sau bài viết này mà mọi người vẫn làm chưa được thì xin hãy gọi điện về chúng tôi để đóng gốp ý kiến và sẽ gặp trực tiếp bộ phần kỹ thuật với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề lắp đặt sửa chữa camera quan sát tại nhà.

- Với xu hướng phát triển ngày nay thì vấn đề an ninh là đặt hàng đầu, lắp đặt camera quan sát là một trong những tiêu chí được áp dụng rộng rãi nhất hiện nay và như vậy đã mọc lên nhiều công ty chuyên về lắp đặt camera với chất lượng kém về hình ảnh, đồ bền camera đã tràn vào thị trường.

- Mọi người luôn đặt câu hỏi nên mua camera bên công ty nào là uy tín chất lượng cao, giá thành hợp lý, chế độ chính sách bảo trì bảo hành chu đáo tận tâm.

- Viễn thông thành phố cam kết chỉ bán hàng chính hãng, giá thành hợp lý, bộ phận triển khai hơn 10 năm kinh nghiệp trong thi công lắp đặt camera quan sát.

 

hộp đen ô tô, hộp đen xe tải, thiết bị dẫn đường, thiết bị giám sát hành trình, định vị xe máy, adsun tms-t90, Vnet TG102LE, lắp định vị ô tô, định vị ô tô giá rẻ, lắp hộp đen cho xe tải, thiết bị định vị, lắp định vị xe tải

HOTLINE: 0919.678.919
re