• Khuyến mãi lớn khi lắp hộp đen ô tô tại công ty Viễn thông Thành PhốĐổi trả hàng trong 10 ngày
  • Khuyến mãi lớn khi lắp hộp đen ô tô tại công ty Viễn thông Thành PhốThanh toán khi nhận hàng
  • Khuyến mãi lớn khi lắp hộp đen ô tô tại công ty Viễn thông Thành PhốVận chuyển miễn phí
khuyen mai electrolux

Danh mục sản phẩm

Tin tức

quảng cáo
»
Tin tức
»

Khuyến mãi lớn khi lắp hộp đen ô tô tại công ty Viễn thông Thành Phố

Chia sẽ:

Công ty Viễn thông Thành Phố – đơn vị phân phối hộp đen ô tô hợp chuẩn, giá tốt nhất trên thị trường, đang có chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho tất cả các doanh nghiệp lắp hộp đen ô tô trong đợt mở rộng phạm vi hoạt động toàn quốc lần này.


Tham khảo:  LẮP HỘP ĐEN CHO XE TẢI GIÁ RẺ


Chương trình khuyến mãi hộp đen ô tô cực lớn áp dụng trên toàn quốc

Không giới hạn chỉ trong nội thành TPHCM, chương trình khuyến mãi tại công ty áp dụng cho mọi đối tượng khách hàng trên toàn quốc. Khi lắp đặt hộp đen ô tô tại công ty, quý khách được:

- Đặt mua thiết bị với mức giá ưu đãi, đảm bảo giá thấp nhất thị trường hộp đen hợp chuẩn hiện nay;

- Giao hàng tận nơi, lắp đặt hoàn toàn miễn phí;

- Bảo hành miễn phí trong 18 tháng (trên thị trường chỉ 12 tháng);

- 1 đổi 1 (sản phẩm mới 100%) trong thời gian bảo hành;

- Chiết khấu đặc biệt từ 5% - 10% cho những khách hàng lắp hộp đen ô tô với số lượng lớn hoặc rất lớn (lắp tập trung cùng lúc);

Đảm bảo quý khách hàng dù là cá nhân hay doanh nghiệp vận tải cũng đều có được giải pháp về hộp đen ô tô tối ưu khi đến với công ty chúng tôi. Tiết kiệm chi phí, đẩy mạnh doanh thu là những nhận định chung khách hàng đã sử dụng qua hộp đen ô tô tại công ty.

Hộp đen ô tô hợp chuẩn, chính hãng

Theo đúng quy định của BGTVT, các doanh nghiệp phải lắp hộp đen ô tô hợp chuẩn để đảm bảo đúng chất lượng và hiệu quả của thiết bị. Trên thị trường hộp đen ô tô hiện nay, nhiều khi hàng giả còn lấn át hơn cả hàng thật. Chính vì vậy, khách hàng rất e dè và lo ngại khi chọn mua hộp đen ô tô tại các nhà cung cấp.

Đối với những khách hàng lần đầu tiên tiếp cận và có nhu cầu lắp hộp đen ô tô thông thường chưa có kinh nghiệm và hiểu biết sâu nên rất dễ mua trúng hộp đen ô tô kém chất lượng. Tuy nhiên, những lần sau đó, khi đã tự trang bị và rút ra được nhiều kinh nghiệm từ thực tế, khách hàng biết cách để phân biệt hàng thật và hàng giả qua giấy tờ hay thông tin trên sản phẩm:

- Giấy chứng nhận thiết bị hộp đen ô tô hợp chuẩn, hợp quy của BGTVT (yếu tố quan trọng nhất);

- Các thông tin in trên vỏ thiết bị: bao gồm các thông số kỹ thuật, nhà sản xuất,....

- Các giấy tờ liên quan;

- Hợp đồng mua bán giữa 2 bên (rất quan trọng, là cơ sở để khách hàng bảo vệ quyền lợi của mình);

Tất cả thiết bị hộp đen ô tô tại công ty Viễn thông Thành Phố đều hợp chuẩn 100% và chúng tôi chịu mọi trách nhiệm nếu khách hàng phát hiện hàng giả hay kém chất lượng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng những kinh nghiệm quý giá về hộp đen ô tô, để khách hàng có thêm những thông tin xác thực nhất, xử lý tình huống 1 cách hiệu quả.

Mọi chi tiết xin liên hệ về 0919.6789.19 để đặt hàng và nhận lắp hộp đen ô tô tận nơi với giá rẻ nhất thị trường. Qúy khách cũng có thể đặt hàng trực tuyến qua website của công ty hoặc đến trực tiếp theo địa chỉ 334/18 Lê Trọng Tấn, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú.

 

hộp đen ô tô, hộp đen xe tải, thiết bị dẫn đường, thiết bị giám sát hành trình, định vị xe máy, adsun tms-t90, Vnet TG102LE, lắp định vị ô tô, định vị ô tô giá rẻ, lắp hộp đen cho xe tải, thiết bị định vị, lắp định vị xe tải

HOTLINE: 0919.678.919
re