• Lắp đặt hộp đen ô tô tận nơi tại Quãng NgãiĐổi trả hàng trong 10 ngày
  • Lắp đặt hộp đen ô tô tận nơi tại Quãng NgãiThanh toán khi nhận hàng
  • Lắp đặt hộp đen ô tô tận nơi tại Quãng NgãiVận chuyển miễn phí
khuyen mai electrolux

Danh mục sản phẩm

Tin tức

quảng cáo
»
Tin tức
»

Lắp đặt hộp đen ô tô tận nơi tại Quãng Ngãi

Chia sẽ:

Khách hàng đang có nhu cầu lắp hộp đen ô tô hợp chuẩn tại Quãng Ngãi thế nhưng chưa tìm được hộp đen tốt nhất? Công ty Viễn thông Thành Phố chuyên cung cấp và lắp đặt hộp đen ô tô tận nơi tại Quãng Ngãi, cam kết về chất lượng và giá thành.
Bạn có thể tham khảo:

- Lắp định vị cho xe tải giá rẻ

Chỉ nên lắp hộp đen ô tô hợp chuẩn

Lắp hộp đen ô tô là một trong những điều kiện bắt buộc về kinh doanh vận tải của BGTVT đối với các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh vận tải.  Bởi vậy, nhu cầu lắp hộp đen ô tô là tất yếu và bất kỳ một doanh nghiệp vận tải nào cũng phải thi hành theo kịp tiến độ, thời gian quy định của BGTVT.

Căn cứ vào Nghị định số 86/2014/NĐ-CP và Thông tư 63/2014/TT-BGTVT, quy định về khung thời gian lắpđặt hộp đen ô tô cho các loại xe như sau:

- Trước ngày 1/7/2015 đôi với xe taxi, xe đầu kéo kéo rơ moóc, sơ mi rơ moóc kinh doanh vận tải:

- Trước ngày 01/01/2016 đôi với xe từ 10 tấn trở lên;

- Trước ngày 01/07/2016 đối với xe từ 7 tấn đến dưới 10 tấn:;

- Trước ngày 01/01/2017 đối với xe từ 3,5 tấn đến dưới 7 tấn;

- Trước ngày 01/7/2018 đối với xe dưới 3,5 tấn.

Rất nhiều doanh nghiệp vận tải đang sốt sắng tìm mua hộp đen ô tô hợp chuẩn để đảm bảo đúng luật và đảm bảo phương tiện đủ điều kiện khi tham gia lưu thông. Nên chọn hộp đen ô tô như thế nào để đảm bảo về chất lượng, độ hợp chuẩn cùng giá thành phù hợp với tầm tài chính của doanh nghiệp, để không tiêu tốn quá nhiều chi phí trong việc trang bị thiết bị.

Hộp đen ô tô hợp chuẩn là hộp đen tuân thủ theo đúng những quy định của BGTVT về cả phần cứng và phần mềm, trãi qua các đợt kiểm định của BGTVT và được cấp giấy chứng nhận thiết bị giám sát hành trình hợp quy. Hộp đen ô tô hợp chuẩn sẽ bảo đảm về chất lượng và hiệu quả thiết bị đem lại cho khách hàng sử dụng.

Hộp đen Ánh Dương hợp chuẩn BGTVT

Trong số những hộp đen ô tô hiện hành, hộp đen Ánh Dương TMS-T90 được đánh giá là hộp đen ô tô hợp chuẩn BGTVT tốt nhất, giá rẻ nhất, xứng đáng để các doanh nghiệp vận tải lựa chọn và đầu tư.

Chọn mua hộp đen ô tô TMS-T90  của công ty Viễn thông Thành Phố, khách hàng sẽ được miễn phí lắp đặt trên khắp các tỉnh thành. Đối với những doanh nghiệp vận tải lắp với số lượng lớn hộc đen ô tô, chúng tôi sẽ có chính sách ưu đãi giá tốt nhất nhằm để khách hàng tối ưu chi phí đầu tư vào hộp đen ô tô:

+ Miễn phí 12 tháng sử dụng server;

+ Miễn phí phụ tùng đi kèm hộp đen ô tô;

+ Bảo hành sản phẩm chính hãng 18 tháng và khách hàng được đổi 1 sản phẩm trong thời gian bảo hành.

Để nắm rõ hơn về thông tin sản phẩm, khách hàng liên hệ về đường dây nóng: 0919.789.19 chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ tối đa cho  bạn.

 

hộp đen ô tô, hộp đen xe tải, thiết bị dẫn đường, thiết bị giám sát hành trình, định vị xe máy, adsun tms-t90, Vnet TG102LE, lắp định vị ô tô, định vị ô tô giá rẻ, lắp hộp đen cho xe tải, thiết bị định vị, lắp định vị xe tải

HOTLINE: 0919.678.919
re