• Lắp hộp đen ô tô giá cực tốt tại Thái BìnhĐổi trả hàng trong 10 ngày
  • Lắp hộp đen ô tô giá cực tốt tại Thái BìnhThanh toán khi nhận hàng
  • Lắp hộp đen ô tô giá cực tốt tại Thái BìnhVận chuyển miễn phí
khuyen mai electrolux

Danh mục sản phẩm

Tin tức

quảng cáo
»
Tin tức
»

Lắp hộp đen ô tô giá cực tốt tại Thái Bình

Chia sẽ:

Chọn lựa đúng nhà cung cấp hộp đen ô tô giá rẻ tại Thái Bình,khách hàng sẽ được đảm bảo về chất lượng sản phẩm cũng như tiết kiệm được một khoản phụ phí lớn khi lắp hộp đen ô tô. Viễn thông Thành Phố cung cấp hộp đen ô tô hợp chuẩn, lắp hộp đen ô tô giá cực tốt cho mọi khách hàng tại Thái Bình.
Bạn có thể tham khảo:
Hộp đen ô tô giá bao nhiêu ?
Hộp đen ô tô có tác dụng gì ?

Như thế nào là hộp đen ô tô hợp chuẩn?

Để đánh giá được chất lượng của một thiết bị hộp đen ô tô, bạn cần phải dựa vào các quy chuẩn về hộp đen ô tô do Bộ GTVT (QCVN 31:2014/BGTVT) ban hành thời gian qua. Đối với những khách hàng, doanh nghiệp lần đầu tiên tiếp cận đến thiết bị này, không nắm rõ về quy định, về kỹ thuật có thể căn cứ vào một số điều cơ bản sau:

- Giấy chứng nhận hợp chuẩn, hợp quy được cấp bởi Bộ GTVT: Đây là tiêu chuẩn quan trọng nhất chứng minh hộp đen ô tô hợp chuẩn;

- Lưu ý đến các dữ liệu trên thân thiết bị, nơi đây ghi đầy đủ các thông số kỹ thuật;

- Vỏ của hộp đen ô tô làm bằng kim loại phải đảm bảo chống sốc, chống va đập, chịu được nhiệt độ, môi trường khắc nghiệt để đảm bảo an toàn các dữ liệu bên trong;

- Lưu trữ thông tin dữ liệu trong vòng 1 năm;

- Tốc độ truyền dữ liệu liên tục, ổn định;

- Phần mềm quản lý dễ sử dụng, an toàn và bảo mật.

Hộp đen ô tô Ánh Dương giá rẻ, chất lượng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại hộp đen ô tô khác nhau. Tuy nhiên, chỉ số ít trong đó đã được BGTVT kiểm định độ hợp chuẩn và cho phép lưu hành. Thế nên, khách hàng khi chọn mua sản phẩm phải hết sức thận trọng.

Được trang bị đầy đủ tính năng hiện đại nhất của thiết bị hộp đen ô tô hiện nay, hộp đen Ánh Dương được rất nhiều doanh nghiệp vận tải trên toàn quốc lựa chọn lắp đặt. Hộp đen Ánh Dương không chỉ đi đầu bởi chất lượng, còn có thế mạnh về giá thành, rẻ hơn từ 1.000.000đ - 2.000.000đ (thậm chí hơn) so với các loại hộp đen khác cùng chất lượng.

Đó là lý do bất kể khách hàng là cá nhân hay doanh nghiệp, đều rất quan tâm và chỉ lựa chọn hộp đen Ánh Dương là chủ yếu. Vừa đảm bảo được hộp đen hợp chuẩn đúng theo quy định BGTVT, vừa khẳng định được chất lượng và thu về hiệu quả tối đa nhất. Rất nhiều doanh nghiệp tại Thái Bình phản hồi với chúng tôi rằng, từ khi đưa hộp đen ô tô Ánh Dương vào hệ thống quản lý, doanh nghiệp tiết kiệm đến 40% nhiên liệu sử dụng, thắt chặt chi phí và đẩy mạnh doanh thu rõ rệt.

Bên cạnh đó, khi khách hàng lắp đặt hộp đen Ánh Dương tại Thái Bình, chúng tôi sẽ có mặt tận nơi theo địa điểm khách hàng yêu cầu, giao hàng hoặc lắp đặt hoàn toàn miễn phí, kèm theo nhiều gói ưu đãi hấp dẫn. Chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ về đường dây nóng 0919.6789.19 để có những thông tin khách quan hơn về công ty và sản phẩm hiện hành.

 

hộp đen ô tô, hộp đen xe tải, thiết bị dẫn đường, thiết bị giám sát hành trình, định vị xe máy, adsun tms-t90, Vnet TG102LE, lắp định vị ô tô, định vị ô tô giá rẻ, lắp hộp đen cho xe tải, thiết bị định vị, lắp định vị xe tải

HOTLINE: 0919.678.919
re