• Lắp hộp đen ô tô hợp chuẩn giá tốt tại quận Bình Tân giá rẻ nhấtĐổi trả hàng trong 10 ngày
  • Lắp hộp đen ô tô hợp chuẩn giá tốt tại quận Bình Tân giá rẻ nhấtThanh toán khi nhận hàng
  • Lắp hộp đen ô tô hợp chuẩn giá tốt tại quận Bình Tân giá rẻ nhấtVận chuyển miễn phí
khuyen mai electrolux

Danh mục sản phẩm

Tin tức

quảng cáo
»
Tin tức
»

Lắp hộp đen ô tô hợp chuẩn giá tốt tại quận Bình Tân

Chia sẽ:

Hộp đen hợp chuẩn là vấn đề được các doanh nghiệp quan tâm nhất hiện nay. Mặc dầu có khá nhiều loại hộp đen ô tô xuất hiện trên thị trường, song chỉ một phần nhỏ trong số đó đã được BGTVT kiểm định. Để lắp hộp đen ô tô hợp chuẩn giá tốt tại quận Bình Tân, khách hàng nên liên hệ những nhà cung cấp uy tín như Viễn thông Thành Phố để không lo lắng về chất lượng.
Bạn có thể tham khảo:
Hộp đen ô tô giá bao nhiêu ?

Cách sử dụng hộp đen ô tô ? 

Viễn thông Thành Phố - nhà cung cấp hộp đen ô tô uy tín tại quận Bình Tân

Công ty Viễn thông Thành Phố đã có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt và sửa chữa hộp đen ô tô. Với tâm niệm khách hàng là nguồn sống và động lực của công ty nên tại chúng tôi luôn dành những chính sách về giá tốt nhất cho khách hàng.

Nói về sản phẩm, chúng tôi tìm hiểu và chọn lựa rất kỹ lưỡng trước khi chúng trở thành sản phẩm chủ chốt của công ty. Giữa hàng trăm sản phẩm về hộp đen ô tô hiện có tại Quận 11, công ty vẫn nhất trí lựa chọn hộp đen Ánh Dương để phân phối đến khách hàng.

Hộp đen Ánh Dương có nhiều ưu thế hơn hẳn so với các thiết bị từ các hãng khác: về chất lượng và giá:

- Đây là hộp đen ô tô được cả các chuyên gia trong ngành và khách hàng đánh giá cao về chất lượng. Nếu so sánh với các dòng hộp đen ô tô nhập khẩu cao cấp, thì hộp đen Ánh Dương không hề thua kém.

- Một điểm cộng cho hộp đen Ánh Dương để trở thành hộp đen ô tô được yêu thích nhất trên địa bàn quận Bình Tân là giá rẻ. So với các loại hộp đen ô tô cùng chất lượng, tính năng tương đồng với nhau, hộp đen Ánh Dương có giá thấp hơn nhiều lần nhưng không làm khách hàng phải nghi ngờ về chất lượng.

- Hợp chuẩn theo quy định của BGTVT.

Riêng về hộp đen Ánh Dương cũng bao gồm nhiều thiết bị hộp đen ô tô khác nhau, tùy vào nhu cầu sử dụng, khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm cho riêng mình. Mỗi thiết bị hộp đen Ánh Dương đều có thế mạnh khác nhau, hộp đen ô tô mới nhất, hiện đại nhất vừa "ra mắt" là hộp đen TMS-T90.

Hộp đen TMS-T90 hội tụ mọi yếu tố để làm vừa lòng khách hàng, ngoài 2 yếu tố chung đã đề cập ở trên, hộp đen TMS-T90 còn có độ bền cao, bổ sung thêm nhiều tính năng mở rộng, phần mềm dễ sử dụng và chi phí đầu tư thấp.

Khi lắp hộp đen ô tô tại công ty, quý khách tại quận Bình Tân được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn. Ngay khi ghi nhận đơn hàng, chúng tôi sẽ triển khai giao hàng và lắp đặt tận nơi cho quý khách trong thời gian ngắn nhất. Bên cạnh đó khách hàng sẽ được:

- Miễn phí lắp đặt (trên thị trường từ 200.000đ - 500.000đ/lần lắp);

- Miễn phí phụ tùng đi kèm;

- Bảo hành 18 tháng, 1 đổi 1 sản phẩm (nếu thiết bị bị lỗi do nhà sản xuất trong thời gian bảo hành);

- Tặng 12 tháng miễn phí phí server quản lý hộp đen ô tô, giúp doanh nghiệp tiết kiệm đến 960.000đ/thiết bị.

Bấy nhiêu thôi đủ để khách hàng, nhất là doanh nghiệp vận tải tiết kiệm được khoản phí không nhỏ khi lắp hộp đen TMS-T90 với số lượng lớn tại công ty chúng tôi. Và tình trạng lo ngại hay lắp hộp đen ô tô để đối phó vì tốn kém kinh phí, nay đã có hộp đen Ánh Dương TMS-T90.

Thời hạn lắp hộp đen ô tô đã được quy định theo từng loại xe

Các loại xe ô tô đều được quy định về thời gian lắp hộp đen ô tô riêng biệt, tùy vào loại xe, tải trọng của từng xe mà thời gian sẽ khác nhau. Căn cứ vào Nghị định số 86/2014/NĐ-CP về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải, bắt buộc lắp hộp đen ô tô với các doanh nghiệp kinh doanh vận tải. Về khung thời gian quy định như sau:

+ Xe taxi, xe đầu kéo kéo rơ moóc, sơ mi rơ moóc kinh doanh vận tải: trước ngày 1/7/2015

+ Xe từ 10 tấn trở lên: trước ngày 01/01/2016

+ Xe từ 7 tấn đến dưới 10 tấn: trước ngày 01/07/2016

+ Xe từ 3,5 tấn đến dưới 7 tấn: trước ngày 01/01/2017

+ Xe dưới 3,5 tấn: trước ngày 01/7/2018

Doanh nghiệp đóng quân trên địa bàn quận Bình Tân nên khắc cốt ghi tâm về các mốc thời gian này, nó sẽ rất quan trọng và giúp doanh nghiệp linh động hơn trong việc lắp đặt hộp đen ô tô, đảm bảo đúng quy định, đúng thời gian và mang lại hiệu quả tích cực cho doanh nghiệp.

 

hộp đen ô tô, hộp đen xe tải, thiết bị dẫn đường, thiết bị giám sát hành trình, định vị xe máy, adsun tms-t90, Vnet TG102LE, lắp định vị ô tô, định vị ô tô giá rẻ, lắp hộp đen cho xe tải, thiết bị định vị, lắp định vị xe tải

HOTLINE: 0919.678.919
re