• Hướng dẫn khôi phục mật khẩu camera quan sát IPĐổi trả hàng trong 10 ngày
  • Hướng dẫn khôi phục mật khẩu camera quan sát IPThanh toán khi nhận hàng
  • Hướng dẫn khôi phục mật khẩu camera quan sát IPVận chuyển miễn phí
khuyen mai electrolux

Danh mục sản phẩm

Tin tức

quảng cáo
»
Tin tức
»

Hướng dẫn khôi phục mật khẩu camera quan sát IP

Chia sẽ:

- Sau đây là hướng dẫn khôi phục mật khẩu camera quan sát ip dùng phần mềm QMEYE.

- Mật khẩu camera quan sát thường được mọi người đổi lại để bảo mật thông tin trách người khác biết mật khẩu để đăng nhập và xem camera quan sát của nhà mình.

- Cũng vì nguyên nhân đổi mới mật khâu cho camera rồi sau đó một thời gian chính mình cũng không nhớ mật khẩu truy cập vào camera, sau đây là cách khôi phục lại mật khẩu camera quan sát, nếu mọi người đã thử mà không khôi phục được có thể liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết và cụ thể hơn về tuần thiết bị camera quan sát.

- Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu camera quan sát, phần đông đa số mọi người thường suy nghĩ loại camera nào là chất lượng, giá cả hợp lý, nên chọn công ty nào triển khai hệ thông camera uy tín chất lượng, bảo hành nhanh chóng và tin cậy.


1. Phần mềm chuyên camera mở mCMS  IP . Sau đó bấm vào máy ảnh để tìm ra địa chỉ Add -->Search . Kích đúp vào chương trình địa chỉ máy ảnh would trên cửa sổ ( cửa sổ ) , sau đó bấm đúp vào cửa sổ giao diện would hiển thị cửa sổ Settings, có hình dạng như sau :

 

2. Cài đặt Window Window, chỉnh sửa 739 652 Password và sau đó bấm OK.
3. Theo quan điểm của vị trí máy ảnh trực tiếp, không nhập vào máy ảnh ra khỏi quản lý thiết bị màn hình SystemUser chọn Settings, bạn có thể đây Chúng tôi tự ý thay đổi mật khẩu như hình dưới đây.

2. Cài đặt Window Window, chỉnh sửa 739 652 Password và sau đó bấm OK.

3. Theo quan điểm của vị trí máy ảnh trực tiếp, không nhập vào máy ảnh ra khỏi quản lý thiết bị màn hình -->System-->User chọn Settings, bạn có thể đây Chúng tôi tự ý thay đổi mật khẩu như hình dưới đây.


- Sau một thời gian gần đây lắp đặt camera quan sát là như cầu thiết yếu cho mọi nhà, mọi người của chúng ta.

- Trong quá trình sử dụng nếu cần sửa chữa camera quan sát tại nhà có thể liên hệ với chúng tôi, dịch vụ sửa chữa camera quan sát tại viễn thông thành phố đã có mặt tại tp hcm hơn 10 năm kinh nghiệm với đội ngũ kỹ thuật có tay nghề rất cao.

- Viễn thông thành phố chuyên phân phối các dòng camera quan sát chất lượng cao cấp trên thị trường hiện nay, hình ảnh rõ nét, độ bền sản phẩm cao.

- Hãy liên hệ với chung tôi để được tư vấn rõ ràng chi tiết hơn về chi phí lắp đặt camera quan sát và mức chi phí đầu tư bao nhiêu vừa đủ vẫn đáp ứng được như cầu mục đích của mình.

 

hộp đen ô tô, hộp đen xe tải, thiết bị dẫn đường, thiết bị giám sát hành trình, định vị xe máy, adsun tms-t90, Vnet TG102LE, lắp định vị ô tô, định vị ô tô giá rẻ, lắp hộp đen cho xe tải, thiết bị định vị, lắp định vị xe tải

HOTLINE: 0919.678.919
re