• Nhà phân phối hộp đen ô tô uy tín TPHCMĐổi trả hàng trong 10 ngày
  • Nhà phân phối hộp đen ô tô uy tín TPHCMThanh toán khi nhận hàng
  • Nhà phân phối hộp đen ô tô uy tín TPHCMVận chuyển miễn phí
khuyen mai electrolux

Danh mục sản phẩm

Tin tức

quảng cáo
»
Tin tức
»

Nhà phân phối hộp đen ô tô uy tín TPHCM

Chia sẽ:

Vin Thông Thành Ph tự hào nhà phân phối thiết bị hộp đen cho xe tải, ô tô giá rẻ trên toàn quốc, TPHCM. Ngoài những thành phần cơ bản là phải hợp theo đúng “QCVN 31:2014/BGTVT (Quy chun k thut quc gia v  thiết b giám sát hành trình ca xe ô tô), và theo Nghị định 86/2014/NĐ-CP về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô và Thông tư số 63/2014/TT - BGTVT” thì Viễn Thông Thành Phố chú trọng về chất lượng của sản phẩm cũng như những tính năng chuyên biệt chỉ công ty chúng tôi mới có khác hẳn với những thiết bị hộp đen ô tô đang bán tràn lan trên thị trường và thêm vào đó là chính sách hậu mãi cho đại lý cấp 1, 2, 3, đại lý Vip của công ty về phụ phí Server hàng năm để kiếm thêm thu nhập cho doanh nghiệp mình hay là cơ hội có giá tốt nhất để đưa ra những chính sách giảm giá, lên kế hoạch cho chương trình khuyến mãi lắp đặt thiết bị giám sát hành trình hợp lý nhất cho khách hàng của mình trong phạm vi khu vực kinh doanh của công ty bạn.

- Câu chuyện ở đây là thế nào ? Thực tế ra sao ? Công ty Vin Thông thành Ph với kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu thị trường, nghiên cứu về thiết bị giám sát hành trình hơn 10 năm qua xin đưa ra ý kiến để bạn đọc có thể nghiên cứu thêm về sản phẩm của công ty chúng tôi, về chính sách hậu mãi cho đại lý cũng như có những đóng góp ý kiến để sản phẩm phân phối của công ty chúng tôi ngày một hoàn thiện hơn nhé.


1. Thiết b hộp đen ô tô hp quy, hợp chun ca B GTVT :

 - Trước tiên là nói về sản phẩm của công ty chúng tôi phân phối, thiết bị được công nhận ĐẠT CHUẨN  (theo Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về  thiết bị giám sát hành trình của xe ô tô)


SẢN PHẨM ĐÃ ĐƯỢC CHỨNG NHẬN:
- Hợp quy số     : 05/SXLR/2018/TCDBVN
- Hợp chuẩn số: A1032181217AA04A2

 

 

- Hộp đen TG102LE được lên thiết kế nhỏ gọn nhất hiện nay, với độ bền cao đạt đầy đủ về tiêu chí đáp ứng nhu cầu nghị định 86 của Chính Phủ ban hành về lắp đặt thiết bị giám sát hành trình cho phương tiện kinh doanh vận tải.

 

- Xem sản phẩm tại đây :http://vienthongthanhpho.vn/san-pham/detail/hop-den-tg102le-2329.html

- Ứng dụng hộp đen TG102LE do công ty chúng tôi cung cấp phù hợp cho tất cả mọi phương tiện xe lưu thông : xe ô tô các loại, xe tải trên 10 tấn trở lên, xe tải từ 7 đến 10 tấn, xe tải từ 3,5 tấn đến 7 tấn, xe tải dước 3,5 tấn, cho xe đầu kéo, xe khách, xe container, xe du lịch, xe chạy hợp đồng vận chuyển hành hành, hàng hóa, xe buýt, xe công vụ, xe ben, xe cẩu,...vv

2 . Tính năng bt buc, riêng bit  ca thiết b giám sát hành trình do Vin Thông thành Ph cung cp:

- Câu chuyện ở đây, đơn nhiên những tính năng cơ bản của Bộ GTVT (Bộ Giao Thông  Vận Tải) phải có hiện hữu rồi nhé, bao gồm 7 vấn đề cơ bản sau :

 + Vn đ 1  : Thông báo về trang thái hoạt động của thiết bị
 (Trạng thái thiết bị được thể hiện qua trạng thái Led được tích hợp trên thiết bị)
     •   Tình trạng có sóng, mất sóng GSM
     •   Mất kết nối với máy chủ
     •   Trạng thái Tín hiệu định vị GPS
     •   Trạng thái bộ nhớ lưu trữ của thiết bị giám sát hành trình
     •   Tình trạng thay đổi tài xế

 + Vn đ 2  : Chức năng ghi nhận, thay đổi tài xế :
Trên bộ hộp đen hợp chuẩn sẽ trang bị bộ đầu đọc thẻ RFID và thẻ RFID, đây là bộ phận có tác dụng giúp ghi lại dữ liệu của lái xe khi bắt đầu điều khiển phương tiện.
Về thẻ RFID có tác dụng theo dõi thời gian làm việc của lái xe, thông tin cơ bản về tài xế được nạp dữ liệu từ ban đầu. Sử dụng thẻ RFID quẹt vào đầu đọc thẻ sẽ giúp thiết bị giám sát hành trình theo dõi được thời gian làm việc của lái xe.

+ Vn đ 3  : Chức năng cảnh báo đối với tài xế điều khiển phương tiện :
Thiết bị định vị ô tô hợp chuẩn Bộ GTVT sẽ đưa ra cảnh báo cho lái xe bằng âm thanh khi:
     •   Tài xế lái phương tiện chạy quá 4 giờ liên tục.
     •   Tài xế lái lái phương tiện chạy quá 10 giờ trong tổng thời gian 1 ngày
     •   Tài xế lái lái phương tiện chạy quá tốc độ cho phép trên từng tuyến giao thông
Tính năng này hổ trợ kiểm soát tài xế, tốc độ, đảm bảo đúng an toàn giao thông cũng những đảm bảo về phương tiện không mất mát do chạy xe không đúng quy định.

+ Vn đ 4 : Chức năng ghi và lưu trữ dữ liệu, thông tin về hành trình phương tiện
Hộp đen ô tô hợp quy chuẩn được tích để lưu lại các thông tin:
     •   Lưu trữ hành trình phương tiện trước đó
     •   Lưu trữ vận tốc vi phạm trên từng thời điểm và mọi vận tốc khi lưu thông
     •   Lưu trữ mọi thông tin tài xe điều khiển phương tiện : Tên tài xế, Số giấy phép lái xe, thời gian lái xe liên tục, Vị trí khi bắt đầu đăng nhập và đăng xuất thông  qua thẻ tài xế RFID
     •   Lưu trữ  thông tin về số lần và thời gian dừng, đỗ xe.
Đó là những vấn đề cơ bản để giám sát được hành trình xe hỗ trợ cho quản lý của Tổng cục đường bộ và quản lý kinh doanh của đơn vị vận tải.

+ Vn đ 5 : Chức năng truyền dữ liệu về máy chủ Server chính
Hộp đen hợp quy chuẩn kỹ thuật quốc gia phải truyền liên tực dữ liệu về Server máy chủ : biển kiểm soát xe, thời gian chạy và nghỉ của xe, tốc độ xe chạy, vị trí  của xe, thông tin người điều khiển phương tiện xe (Số GPLX, Họ Tên, Thời hạn GPLX), giám sát hành trình về máy chủ cho:
     •   Nhà cung cấp hộp đen ô tô hợp chuẩn.
     •   Máy chủ của đơn vị kinh doanh vận tải.
     •   Hệ thống quản lý và khai thác thiết bị giám sát hành trình của Tổng cục đường bộ.

+ Vn đ 6 : Cài đặt tham số trên hộp đen hợp chuẩn khi gắn vào phương tiện xe ,nhằm đáp ứng đầy đủ được tính năng giám sát và quản lý phương tiện phải đảm bảo khả năng cài đặt các thông tin cơ bản như:
     •   Biển kiểm soát xe ( Biển số xe )
     •   Thông tin tài xế vào thẻ RFID
     •   Tốc độ giới hạn cho phép
     •   Ngày lắp đặt thiết bị , sửa chữa, thay đổi thiết bị.

+ Vn đ 7 : Chức năng trích xuất dữ liệu ra máy tính
Luôn đảm bảo chức năng chiết xuất dữ liệu từ thẻ nhớ, tới máy tính để hỗ trợ kiểm tra. Bởi vậy nhà cung cấp phải đảm bảo thiết bị giám sát hành trình hoạt động liên tục. Ngoài ra tính năng trích xuất dữ liệu trực tiếp trên xe để hổ trợ cơ quan quản lý thì cần thiết.
Việc trích xuất dữ liệu qua cổng kết nối của máy tính đối với hop đen oto sẽ phát huy tác dụng trong các trường hợp xe gặp sự cố trên đường muốn xem lại ngay từ hộp đen.

+ Vn đ khác : Tính năng chuyên biệt chỉ có tại Vin Thông Thành Ph

     •   Sử dụng Bản Đồ Việt (được đăng ký độc quyền) ở Việt Nam, mang lại độ chính xác cao cho thiết bị mà những thương hiệu khác không có, vị trí chính xác, tuyến đường chính xác, tốc độ cho phép trên từng tuyến đường đảm bảo cập nhật nhanh nhất, đúng nhất

     •   Nếu được yêu cầu hổ trợ từ phía khách hàng, Viễn Thông Thành Phố thiết kế thêm tính năng Thẻ FRID định danh thông tin tài xế từ trước làm thêm nhiệm vụ thay cho chiếc chìa khóa có khả năng bật hay tắt phương tiện nhằm quản lý trộm cướp ô tô, phương tiện.

3. To điu kin kinh doanh và chính sách tt nht cho đi lý Vin Thông Thành Ph :

     •   V giá thành hộp đen ô tô, xe tải hợp chuẩn :
Cam kết giá thành thiết bị hôp đen ô tô cho quý đại lý luôn rẻ nhất so với những thương hiệu khác. Đồng ý với quan điểm "TIỀN NÀO CỦA NẤY" , giá thành tuy rẻ nhưng cam kết về chất lượng từ phía công ty chúng tôi luôn luôn tốt và ổn định (trừ những trường hợp hy hữu không mong muốn đến từ thiết bị của nhà sản xuất).

     •   V ph phí Server hng năm :
Năm đầu tiên thiết bị được miễn phí server lưu trữ dữ liệu, phần mềm sử dụng trên điện thoại, máy tính, Bản Đồ Việt,.. cho đại lý và khách hàng sỉ, lẻ. Từ năm thứ 2, phí thường niên là 960.000/1 năm, phí này không thay đổi trong những thời gian tới. Đại lý phân phối thiết bị  giám sát hành trình do Viễn Thông Thành Phố cung cấp được hưởng 40%-60% trong khoản phụ phí này trên 1 thiết bị (tùy thuộc vào số lượng thiết bị phát ra.

      •   H
tr v thiết b, k thut liên quan :
Là đại lý chính thức của Viễn Thông Thành Phố sẽ được quyền lợi về hổ trợ tìm hiểu thiết bị này, cam kết hổ trợ kỹ thuật lắp đặt, kỹ thuật khắc phục sự cố khi lắp thiết bị giám sát hành trình do nhiều yếu tố khác nhau như : do điện xe không đúng, do môi trường tác động, ..vv

     •   To điu kin m rng th trường, bán hàng :
Mỗi đại lý dưới của Viễn Thông Thành Phố ngoài được tạo điều kiện về giá thành sẽ được tạo điều kiện mở rộng phát triển thị trường, khả năng bán hàng.
Trong thời buổi ai ai cũng có điện thoại Smartphone, máy tính bảng, máy tính bàn, laptop, và mạng internet là phương tiện cần thiết và được sử dụng rộng rãi từ trong nhà, căn hộ, công ty, quán xá,.. Maketing online chiếm 1 vị trí cởi mở và khá quan trọng trong kinh doanh của công ty mình, nhất là đối với lĩnh vực kinh doanh mang tính đặc thù thiết bị giám sát hành trình hợp quy chuẩn của Bộ GTVT.
Chúng tôi sẽ tạo điều kiện cho Đại lý của mình ngay trên những từ khóa tìm kiếm của google ở khu vực đại lý làm việc cũng như ở nhiều vị trí các trang mạng khác, công cụ tìm kiếm khác có khả năng mở rộng khách hàng tốt nhất cho đại lý. Trainning cho khách hàng tốt nhất về sản phẩm chúng tôi phân phối đảm bảo cho Đại Lý trainning tốt nhgay vị trí khách hàng mình.
 
    •   Thúc đ
y th trường riêng bit cho đi lý :
Khi chọn Viễn Thông Thành Phố là nhà phân phối thiết bị giám sát hành trình cho đơn vị mình, quý khách hàng sẽ được tạo riêng biệt một trang quản lý hệ thống xe đã lắp thiết bị giám sát hành trình của mình. Như vậy, Đại lý gần như làm chủ thiết bị , đang bán thiết bị tạo thương hiệu riêng cho mình ngay vị trí khách hàng đã và đang tiếp cận. Trên Website quản lý phương tiện sẽ được thiết kế theo yêu cầu của đại lý : banner công ty, số điện thoại, số hotline, số chăm sóc khách hàng, mail, thông tin web quảng bá của bạn,...vv Chỉ định ở đây là công ty bạn đã là đại lý của Viễn Thông Thành Phố, có hợp đồng ký kết 2 bên về nghĩa vụ và quyền lợi,  (Nhà phân phối thiết bị giám sát hành trình và đại lý), có đội ngũ àm việc ổn định về Chăm sóc khách hàng, bảo hành, khai báo thiết bị,...vv, và số lượng thiết bị giám sát hành trình đã phát tới 1 con số Viễn Thông Thành Phố - Nhà phân phối hộp đen ô tô thiết bị quy định.

Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết : "Nhà phân phối hộp đen ô tô uy tín TPHCM", xin trân trọng cảm ơn.

Quý khách hàng gần xa có nhu cầu lắp đặt, làm đại lý thiết bị hộp đen ô tô, xe tải tại TP.HCM và các tỉnh thành trên toàn quốc vui lòng liên hệ nhé

 

 

hộp đen ô tô, hộp đen xe tải, thiết bị dẫn đường, thiết bị giám sát hành trình, định vị xe máy, adsun tms-t90, Vnet TG102LE, lắp định vị ô tô, định vị ô tô giá rẻ, lắp hộp đen cho xe tải, thiết bị định vị, lắp định vị xe tải

HOTLINE: 0919.678.919
re