• Nhà phân phối thiết bị giám sát hành trình giá rẻĐổi trả hàng trong 10 ngày
  • Nhà phân phối thiết bị giám sát hành trình giá rẻThanh toán khi nhận hàng
  • Nhà phân phối thiết bị giám sát hành trình giá rẻVận chuyển miễn phí
khuyen mai electrolux

Danh mục sản phẩm

Tin tức

quảng cáo
»
Tin tức
»

Nhà phân phối thiết bị giám sát hành trình

Chia sẽ:

Viễn Thông Thành Phố tự hào là nhà phân phối thiết bị giám sát hành trình giá rẻ trên toàn quốc. Ngoài những thành phần cơ bản là phải hợp theo đúng QCVN 31:2014/BGTVT (Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về  thiết bị giám sát hành trình của xe ô tô), và theo THÔNG TƯ số : 09/2015/TT-BGTVT thì Viễn Thông Thành Phố chú trọng về chất lượng của sản phẩm cũng như những tính năng chuyên biệt chỉ công ty chúng tôi mới có khác hẳn với những thiết bị giám sát hành trình đang bán tràn lan trên thị trường và thêm vào đó là chính sách hậu mãi cho đại lý cấp 1, 2, 3, đại lý Vip của công ty về phụ phí Server hàng năm để kiếm thêm thu nhập cho doanh nghiệp mình hay là cơ hội có giá tốt nhất để đưa ra những chính sách giảm giá, lên kế hoạch cho chương trình khuyến mãi lắp đặt thiết bị giám sát hành trình hợp lý nhất cho khách hàng của mình trong phạm vi khu vực kinh doanh của công ty bạn.

Câu chuyện ở đây là thế nào ? Thực tế ra sao ? Công ty Viễn Thông thành Phố với kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu thị trường, nghiên cứu về thiết bị giám sát hành trình hơn 10 năm qua xin đưa ra ý kiến để bạn đọc có thể nghiên cứu thêm về sản phẩm của công ty chúng tôi, về chính sách hậu mãi cho đại lý cũng như có những đóng góp ý kiến để sản phẩm phân phối của công ty chúng tôi ngày một hoàn thiện hơn nhé.


1. Thiết bị giám sát hành trình hợp quy chuẩn của Bộ GTVT :


 - Trước tiên là nói về sản phẩm của công ty chúng tôi phân phối, thiết bị được công nhận ĐẠT CHUẨN  (theo Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về  thiết bị giám sát hành trình của xe ô tô)
 

SAGOSTAR SGS-T16 ĐÃ ĐƯỢC CHỨNG NHẬN:
- Hợp quy số     : B1497160816AA04A2
- Hợp chuẩn số: 02/SXLR/2017/TCĐBVN

 

 

- Thiết bị giám sát hành trình SAGOSTAR SGS-T16 được lên thiết kế nhỏ gọn nhất định, với độ bền cao đạt đầy đủ về tiêu chí đáp ứng nhu cầu Thiết Bị Giám Sát Hành Trình theo nghị định 91 của Chính Phủ ban hành về lắp đặt thiết bị giám sát hành trình cho phương tiện kinh doanh vận tải.


- Ứng dụng thiết bị giám sát hành trình do công ty chúng tôi cung cấp phù hợp cho tất cả mọi phương tiện xe lưu thông : xe tải trên 10 tấn trở lên, xe tải từ 7 đến 10 tấn, xe tải từ 3,5 tấn đến 7 tấn, xe tải dước 3,5 tấn, cho xe đầu kéo, xe khách, xe container, xe du lịch, xe chạy hợp đồng vận chuyển hành hành, hàng hóa, xe buýt, xe công vụ, xe ben, xe cẩu,...vv

2 . Tính năng bắt buộc, riêng biệt  của thiết bị giám sát hành trình do Viễn Thông thành Phố cung cấp:


- Câu chuyện ở đây, đơn nhiên những tính năng cơ bản của Bộ GTVT (Bộ Giao Thông  Vận Tải) phải có hiện hữu rồi nhé, bao gồm 7 vấn đề cơ bản sau :

 + Vấn đề 1  : Thông báo về trang thái hoạt động của thiết bị
 (Trạng thái thiết bị được thể hiện qua trạng thái Led được tích hợp trên thiết bị)
     •   Tình trạng có sóng, mất sóng GSM
     •   Mất kết nối với máy chủ
     •   Trạng thái Tín hiệu định vị GPS
     •   Trạng thái bộ nhớ lưu trữ của thiết bị giám sát hành trình
     •   Tình trạng thay đổi tài xế

 + Vấn đề 2  : Chức năng ghi nhận, thay đổi tài xế :
Trên bộ thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn sẽ trang bị bộ đầu đọc thẻ RFID và thẻ RFID, đây là bộ phận có tác dụng giúp ghi lại dữ liệu của lái xe khi bắt đầu điều khiển phương tiện.
Về thẻ RFID có tác dụng theo dõi thời gian làm việc của lái xe, thông tin cơ bản về tài xế được nạp dữ liệu từ ban đầu. Sử dụng thẻ RFID quẹt vào đầu đọc thẻ sẽ giúp thiết bị giám sát hành trình theo dõi được thời gian làm việc của lái xe.

+ Vấn đề 3  : Chức năng cảnh báo đối với tài xế điều khiển phương tiện :
Thiết bị định vị ô tô hợp chuẩn Bộ GTVT sẽ đưa ra cảnh báo cho lái xe bằng âm thanh khi:
     •   Tài xế lái phương tiện chạy quá 4 giờ liên tục.
     •   Tài xế lái lái phương tiện chạy quá 10 giờ trong tổng thời gian 1 ngày
     •   Tài xế lái lái phương tiện chạy quá tốc độ cho phép trên từng tuyến giao thông
Tính năng này hổ trợ kiểm soát tài xế, tốc độ, đảm bảo đúng an toàn giao thông cũng những đảm bảo về phương tiện không mất mát do chạy xe không đúng quy định.

+ Vấn đề 4 : Chức năng ghi và lưu trữ dữ liệu, thông tin về hành trình phương tiện
Định vị ô tô hợp quy chuẩn được tích hợp thẻ nhớ 4Gb để lưu lại các thông tin:
     •   Lưu trữ hành trình phương tiện trước đó
     •   Lưu trữ vận tốc vi phạm trên từng thời điểm và mọi vận tốc khi lưu thông
     •   Lưu trữ mọi thông tin tài xe điều khiển phương tiện : Tên tài xế, Số giấy phép lái xe, thời gian lái xe liên tục, Vị trí khi bắt đầu đăng nhập và đăng xuất thông  qua thẻ tài xế RFID
     •   Lưu trữ  thông tin về số lần và thời gian dừng, đỗ xe.
Đó là những vấn đề cơ bản để giám sát được hành trình xe hỗ trợ cho quản lý của Tổng cục đường bộ và quản lý kinh doanh của đơn vị vận tải.

+ Vấn đề 5 : Chức năng truyền dữ liệu về máy chủ Server chính
Thiết bị giám sát hành trình hợp quy chuẩn kỹ thuật quốc gia phải truyền liên tực dữ liệu về Server máy chủ : biển kiểm soát xe, thời gian chạy và nghỉ của xe, tốc độ xe chạy, vị trí  của xe, thông tin người điều khiển phương tiện xe (Số GPLX, Họ Tên, Thời hạn GPLX), giám sát hành trình về máy chủ cho:
     •   Nhà cung cấp thiết bị giám sát hành trình.
     •   Máy chủ của đơn vị kinh doanh vận tải.
     •   Hệ thống quản lý và khai thác thiết bị giám sát hành trình của Tổng cục đường bộ.

+ Vấn đề 6 : Cài đặt tham số trên thiết bị giám sát hành trình trước khi gắn vào phương tiện xe  
Nhằm đáp ứng đầy đủ được tính năng giám sát và quản lý phương tiện phải đảm bảo khả năng cài đặt các thông tin cơ bản như:
     •   Biển kiểm soát xe ( Biển số xe )
     •   Thông tin tài xế vào thẻ RFID
     •   Tốc độ giới hạn cho phép
     •   Ngày lắp đặt thiết bị , sửa chữa, thay đổi thiết bị.

+ Vấn đề 7 : Chức năng trích xuất dữ liệu ra máy tính
Luôn đảm bảo chức năng chiết xuất dữ liệu từ thẻ nhớ, tới máy tính để hỗ trợ kiểm tra. Bởi vậy nhà cung cấp phải đảm bảo thiết bị giám sát hành trình hoạt động liên tục. Ngoài ra tính năng trích xuất dữ liệu trực tiếp trên xe để hổ trợ cơ quan quản lý thì cần thiết.
Việc trích xuất dữ liệu qua cổng kết nối của máy tính đối với thiết bị giám sát hành trình sẽ phát huy tác dụng trong các trường hợp xe gặp sự cố trên đường muốn xem lại ngay từ hộp đen.

+ Vấn đề khác : Tính năng chuyên biệt chỉ có tại Viễn Thông Thành Phố

     •   Sử dụng Bản Đồ Việt (được đăng ký độc quyền) ở Việt Nam, mang lại độ chính xác cao cho thiết bị mà những thương hiệu khác không có, vị trí chính xác, tuyến đường chính xác, tốc độ cho phép trên từng tuyến đường đảm bảo cập nhật nhanh nhất, đúng nhất

     •   Nếu được yêu cầu hổ trợ từ phía khách hàng, Viễn Thông Thành Phố thiết kế thêm tính năng Thẻ FRID định danh thông tin tài xế từ trước làm thêm nhiệm vụ thay cho chiếc chìa khóa có khả năng bật hay tắt phương tiện nhằm quản lý trộm cướp ô tô, phương tiện.

3. Tạo điều kiện kinh doanh và chính sách tốt nhất cho đại lý Viễn Thông Thành Phố :


     •   Về giá thành thiết bị giám sát hành trình :
Cam kết giá thành thiết bị giám sát hành trình cho quý đại lý luôn rẻ nhất so với những thương hiệu khác. Đồng ý với quan điểm "TIỀN NÀO CỦA NẤY" , giá thành tuy rẻ nhưng cam kết về chất lượng từ phía công ty chúng tôi luôn luôn tốt và ổn định (trừ những trường hợp hy hữu không mong muốn đến từ thiết bị của nhà sản xuất).

     •   Về phụ phí Server hằng năm :
Năm đầu tiên thiết bị được miễn phí server lưu trữ dữ liệu, phần mềm sử dụng trên điện thoại, máy tính, Bản Đồ Việt,.. cho đại lý và khách hàng sỉ, lẻ. Từ năm thứ 2, phí thường niên là 960.000/1 năm, phí này không thay đổi trong những thời gian tới. Đại lý phân phối thiết bị  giám sát hành trình do Viễn Thông Thành Phố cung cấp được hưởng 60% trong khoản phụ phí này trên 1 thiết bị.

      •   Hổ trợ về thiết bị, kỹ thuật liên quan :

Là đại lý chính thức của Viễn Thông Thành Phố (chỉ riêng thiết bị giám sát hành trình), tại sao chúng tôi nói như vậy. Vấn đề ở đây là Viễn Thông Thành Phố hiện tại đang phân phối rất nhiều mặt hàng khác nhau như : định vị ô tô, tổng đài điện thoại nội bộ, camera quan sát, camera hành trình, chuông cửa có hình, máy chấm công, phần mềm quản lý,...vv . Nên đại lý về thiết bị giám sát hành trình  sẽ được quyền lợi về hổ trợ tìm hiểu thiết bị này, cam kết hổ trợ kỹ thuật lắp đặt, kỹ thuật khắc phục sự cố khi lắp thiết bị giám sát hành trình do nhiều yếu tố khác nhau như : do điện xe không đúng, do môi trường tác động, ..vv

     •   Tạo điều kiện mở rộng thị trường, bán hàng :
Mỗi đại lý dưới của Viễn Thông Thành Phố ngoài được tạo điều kiện về giá thành sẽ được tạo điều kiện mở rộng phát triển thị trường, khả năng bán hàng.
Trong thời buổi ai ai cũng có điện thoại Smartphone, máy tính bảng, máy tính bàn, laptop, và mạng internet là phương tiện cần thiết và được sử dụng rộng rãi từ trong nhà, căn hộ, công ty, quán xá,.. Maketing online chiếm 1 vị trí cởi mở và khá quan trọng trong kinh doanh của công ty mình, nhất là đối với lĩnh vực kinh doanh mang tính đặc thù thiết bị giám sát hành trình hợp quy chuẩn của Bộ GTVT.
Chúng tôi sẽ tạo điều kiện cho Đại lý của mình ngay trên những từ khóa tìm kiếm của google ở khu vực đại lý làm việc cũng như ở nhiều vị trí các trang mạng khác, công cụ tìm kiếm khác có khả năng mở rộng khách hàng tốt nhất cho đại lý. Trainning cho khách hàng tốt nhất về sản phẩm chúng tôi phân phối đảm bảo cho Đại Lý trainning tốt nhgay vị trí khách hàng mình.
 
    •   Thúc đẩy thị trường riêng biệt cho đại lý :

Khi chọn Viễn Thông Thành Phố là nhà phân phối thiết bị giám sát hành trình cho đơn vị mình, quý khách hàng sẽ được tạo riêng biệt một trang quản lý hệ thống xe đã lắp thiết bị giám sát hành trình của mình. Như vậy, Đại lý gần như làm chủ thiết bị , đang bán thiết bị tạo thương hiệu riêng cho mình ngay vị trí khách hàng đã và đang tiếp cận. Trên Website quản lý phương tiện sẽ được thiết kế theo yêu cầu của đại lý : banner công ty, số điện thoại, số hotline, số chăm sóc khách hàng, mail, thông tin web quảng bá của bạn,...vv Chỉ định ở đây là công ty bạn đã là đại lý của Viễn Thông Thành Phố, có hợp đồng ký kết 2 bên về nghĩa vụ và quyền lợi,  (Nhà phân phối thiết bị giám sát hành trình và đại lý), có đội ngũ àm việc ổn định về Chăm sóc khách hàng, bảo hành, khai báo thiết bị,...vv, và số lượng thiết bị giám sát hành trình đã phát tới 1 con số Viễn Thông Thành Phố - Nhà phân phối thiết vị giám sát hành trình quy định.

Bạn đang cần nhà cung cấp thiết bị định vị xe tải, ô tô giá rẻ để phân phối lại, lắp đặt ngay vị trí khách vui lòng liên hệ về công ty chúng tôi để được hổ trợ giá tốt nhất nhé.

 

hộp đen ô tô, hộp đen xe tải, thiết bị dẫn đường, thiết bị giám sát hành trình, định vị xe máy, adsun tms-t90, Vnet TG102LE, lắp định vị ô tô, định vị ô tô giá rẻ, lắp hộp đen cho xe tải, thiết bị định vị, lắp định vị xe tải

HOTLINE: 0919.678.919
re